3 tiêu chí chọn giường tầng người lớn không thể bỏ qua

Hiện nay, giường tầng người lớn luôn được các gia đình ưa chuộng, nhất là đối với những gia đình có diện tích nhỏ thì việc đặt một chiếc giường tầng sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Vậy nên giường tầng không chỉ được sử dụng trong các khu ký túc xá sinh viên. Làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc giường tầng cho không gian căn nhà của bạn?

Phân loại giường tầng người lớn 

  • Phân loại theo tầng và chất liệu

Giường tầng cần phân loại theo số tầng, gồm có giường 2 tầng, 3 tầng và 4 tầng. Nhưng trong đó các loại giường 2 tầng cho người lớn là phổ biến nhiều nhất. Ngoài ra những mẫu giường 3 tầng cũng được dùng phổ biến.

Các mẫu giường tầng người lớn đang được bày bán tại nội thất Lương Sơn

Giường tầng cũng được phân loại theo chất liệu, đa số các mẫu giường hiện nay được làm chủ yếu bằng các chất liệu như sắt, inox, nhựa hay sắt. Kích thước giường tầng cũng được phân loại theo giường trẻ con và người lớn.

  • Phân loại theo thiết kế

Đối với mẫu giường được thiết kế bằng gỗ công nghiệp thì có thiết kế đơn giản, kích thước giường tầng và trên như nhau. Mẫu giường tầng công nghiệp hay được làm bằng chất liệu sắt có giá rẻ nhưng chất liệu gỗ lại mang đến chất lượng tốt hơn, được các gia đình ưa chuộng hơn.

Các mẫu giường tầng gia đình được người lớn tích hợp vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và thông minh sẽ giúp cho không gian sống luôn trở nên đẹp và tiện nghi hơn rất nhiều. Đây là một mẫu giường rất thông dụng hiện nay.

3 tiêu chí chọn giường tầng người lớn

  • Lựa chọn kích thước giường tầng

Muốn lựa chọn một mẫu giường đẹp trước tiên cần lựa chọn kích thước giường tầng phù hợp với dáng người lớn, vì vậy nên khi chọn giường tầng người lớn cần phải quan tâm đến kích thước tiêu chuẩn của giường tầng. 

Thường thì những mẫu kích thước giường tầng cho người lớn gia đình (dài x rộng x cao) hay sử dụng như sau: 190x110x166cm, 240x110x166cm, 250x110x166cm. Vậy nên trước khi chọn giường tầng bạn cũng nên chọn kích thước tiêu chuẩn.

Giường tầng mang đến tính sáng tạo, tiết kiệm diện tích cho căn phòng

  • Lựa chọn theo nhu cầu, sở thích

Đối với những mẫu giường tầng người lớn bạn nên quan tâm đến sở thích, phong cách sống của người sử dụng như: mẫu giường tầng tiện nghi, thích hợp để làm việc. Việc quan trọng nhất cần dựa vào sở thích cũng như  giới tính để lựa chọn mẫu mã, màu sắc giường tầng sao cho phù hợp.

>>Xem thêm: 3 mẫu giường sắt giá rẻ tăng yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng

  • Kiểm tra chất lượng, độ bền

Kiểm tra chất lượng luôn là tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn được mẫu giường tầng người lớn bền đẹp nhất. Trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào thì ai cũng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm đó. 

Các mẫu giường tầng thường được làm bằng sắt, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa hay inox,… còn rất nhiều chất liệu có thể làm ra mẫu giường tầng chắc chắn. Tuy nhiên so với các chất liệu khác nhau thì giường tầng bằng gỗ lại luôn được ưa chuộng nhất. Vì nó đảm bảo được kết cấu sản phẩm cũng như độ vững trãi của sản phẩm, độ bền cao và không gây nguy hại cho người sử dụng.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc giường tầng chất lượng, an toàn với độ bền cao, nội thất Lương Sơn chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Với các mẫu giường tầng sẽ giúp cho bạn có cảm giác bền, đẹp và muốn đặt hàng ngay.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Loading Facebook Comments ...