5 lý do nên dùng rèm gỗ chống nắng cho ngôi nhà bạn ?

Ngày nay, xu hướng sử dụng rèm gỗ để chống nắng cho ngôi nhà không còn là điều xa lạ với khách hàng khi chọn lựa rèm cửa chống nắng cho ngôi nhà của bạn. Remtuananh.com sẽ giúp bạn tìm ra 5 lý do sử dụng rèm gỗ trong việc trang trí nội thất cũng như là chống nắng, cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn:

Rem go phong bep

Rèm gỗ phòng bếp

Về nguyên liệu và cấu tạo của rèm gỗ

Rèm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ Nga, Mỹ. Các lá mành gỗ có ưu điểm là có thể  xoay lật ngang 180 độ, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên, rất linh hoạt đối với thiết kế rèm cửa.

Về chất liệu:  Lá mành của rèm gỗ cửa được làm bằng gỗ tự nhiên nên sẽ hạn chế việc bị cong vênh, bị mối mọt hoặc  trường hợp bị nước mưa xối vào. Với chất liệu hoàn toàn tự nhiên cũng giúp bạn tránh gặp các vấn đề hư hỏng hoặc bất cẩn trong quá trình lau chùi, vệ sinh rèm gỗ trong thời gian sử dụng

Rèm gỗ có khả năng chống nắng và cách nhiệt cao

Ưu điểm nổi bật của rèm sáo gỗ đó là độ cách nhiệt đạt tới 95% .

Nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn nhờ khả năng cách nhiệt của những chiếc rèm gỗ. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn khi có thêm những bộ rèm gỗ.

Thiết kế rèm gỗ linh hoạt, dễ dàng sử dụng và vệ sinh

 

Rèm có thể xoay lật lên – xuống 180 độ. Nó còn có thể được kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hay thả thấp xuống rất linh hoạt.

Nhờ đã qua xử lý nhiệt, hóa chất chống cong vênh, dạn nứt, nấm mốc và mối mọt nên gỗ sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng

Lá mành gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ dàng. Đặc biệt với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh các lá gỗ nên bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng.

Rèm gỗ phù hợp cho mọi không gian sống

Rèm sáo gỗ được các nhà sản xuất khuyên dùng cho các không gian sống từ căn hộ gia đình cho đến không gian văn phòng, nhà hàng, quá cà phê cho đến biệt thự, villa… bởi rèm gỗ mang nét hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi môi trường làm việc và sinh sống của con người (ngoại trừ môi trường sản xuất hoá chất, chất dễ gây cháy nổ…vì gỗ là chất liệu tự nhiên, dễ bị cháy bén lửa nếu không may có xảy ra hoả hoạn).

Sản phẩm rèm gỗ của Rembachduong.vn ngoài tác dụng chắn ánh sáng tốt, nó còn giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Rèm gỗ với đủ màu sắc, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những không gian nhà bạn sao cho phù hợp nhất, tạo ra không gian mang tính phong thủy cao nhất.

Rèm gỗ giúp tiết kiệm không gian sống của bạn

Với ưu điểm là được tạo thành từ các lá gỗ gọn nhẹ nên rèm gỗ rất phù hợp để lắp đặt cho các cửa sổ có diện tích nhỏ không phù hợp cho việc sử dụng rèm vải buông.

Không gian nhà bạn có diện tích hẹp, bạn nên lựa chọn những sản phẩm rèm gỗ có màu sắc nhạt. Điều này có thể giúp bạn cải thiện đáng kể khoảng không vốn đã chật hẹp của gia đình.

Loading Facebook Comments ...