Vệ sinh bàn ghế ăn làm từ gỗ sồi Nga đúng cách

Hiện nay, xu hướng sử dụng bàn ghế ăn gỗ sồi Nga ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng trong gia đình mình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh được việc bàn ghế ăn bị dính các vết bẩn. Vậy làm thế nào để vệ sinh bàn ghế ăn đúng cách mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm. Trong bài viết này nội thất ZITO xin chia sẻ một số thông tin hữu ích để vệ sinh bàn ghế ăn đúng cách.

sofa gỗ hiện đại zito zg 130

Những lưu ý khi vệ sinh sinh bàn ghế ăn gỗ sồi Nga

Bàn ghế ăn gỗ sồi Nga là sản phẩm nội thất gỗ sồi Nga tiêu biểu được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bởi đây là sản phẩm có chất lượng vượt trội với độ chắc chắn cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng và vệ sinh sản phẩm quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

–  Nước là kẻ thù số 1 đối với các loại nội thất làm từ gỗ tự nhiên và bàn ghế ăn gỗ sồi Nga cũng không ngoại lệ. Bởi nếu bị ngấm nước quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của gỗ, là tác nhân gây nên tình trạng mục ẩm mốc, mục gỗ sồi.

Bởi vậy để vệ sinh bàn ghế ăn gỗ tự nhiên hàng ngày bạn nên sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm để lau chìu từng ngóc ngách của bộ bàn ghế. Điều này không chỉ giúp bàn ghế ăn luôn sạch sẽ, sáng bóng mà còn bảo vệ chất lượng bộ bàn ghế tốt hơn.

– Tuyệt đối không nên sử dụng vật sắc nhọn như dao, kéo để chà sát lên mặt bàn nhằm loại bỏ những vết bẩn cứng đầu lâu ngày trên bộ bàn ghế.

Khi này bạn nên sử dụng các loại dung dịch thiên nhiên như: nước chanh, dấm pha long, sữa,….Tuy nhiên không trực tiếp đổ lên vết bẩn mà phải dùng khăm mền thấm dung dịch vắt cho ráo bớt và vệ sinh vết bẩn cứng đầu.

Các bước vệ sinh bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

Bước 1: Quét sạch bụi bẩn có trên bàn ăn bằng chiếc chổi lông nhẹ nhàng tránh làm trầy xước bề mặt bàn ghế ăn. Ngoài ra, có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để vệ sinh các sản phẩm nội thất này.

Bước 2: Sử dụng khăn ẩm để lau chùi bàn ghế ăn hàng ngày nhất là sau khi sử dụng bữa ăn xong.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc vệ sinh bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại kiến thức hữu ích dành cho bạn. Liên hệ với nội thất gỗ sồi Nga ZITO ngay để được tư vấn các dòng sản phẩm: bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga, bàn ăn 4 ghế gỗ sồi Nga.

Loading Facebook Comments ...