Thông cống nghẹt quận 1

Trong các khu vực đô thị lớn, có dân cư tập trung đông đúc thì vấn đề vệ sinh môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng dân cư. Đặc biệt, tại một quận đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như Cầu Giấy thì các dịch vụ vệ sinh càng được xem như một trọng điểm. Một điển hình tiêu biểu nhất chính là sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thông cống nghẹt quận 1.

Thị trường dịch vụ thông cống nghẹt quận 1.

Trong mấy năm gần đây, thị trường dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 đã phát triển rất nhanh chóng. Số lượng các đơn vị cung cấp, cũng như các loại hình dịch vụ đều phong phú và đa dạng hơn.

Nhìn chung, trên địa bàn quận 1 đang có các loại hình dịch vụ thông tắc vệ sinh chủ yếu sau đây:

  • Thông tắc bồn cầu tại Quận 1: Dịch vụ thông tắc bồn cầu TP.HCM có đối tượng khách hàng chủ yếu là các hộ gia đình, các văn phòng, cửa hàng nhỏ. Hiện nay, dịch vụ thông tắc bồn cầu là hoạt động chiếm thị phần lớn nhất trong số các dịch vụ vệ sinh đô thị tại Cầu Giấy.
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy: Dịch vụ hút bể phốt cũng là một trong những phân khúc thông cống nghẹt quận 1 được dân cư trên địa bàn sử dụng rất thường xuyên. Dịch vụ này có đối tượng khách hàng rất đa dạng từ quy mô nhỏ trong các hộ gia đình đến các xí nghiệp, công sở hay các địa điểm như siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt: Hệ thống đường ống cống của quận Cầu Giấy còn đang trong quá trình phát triển và mở rộng. Tuy nhiên, do quy hoạch còn nhiều bất cập và dân cư đông nên tình trạng ách tắc đường ống cống cũng thường xuyên xảy ra. Do vậy, dịch vụ thông cống nghẹt là một trong những mắt xích vệ sinh thiết yếu tại quận Cầu Giấy.

Bên cạnh những dịch vụ thông cống nghẹt ở quận 1 tiêu biểu nêu trên thì còn có một số hoạt động dịch vụ khác như: dịch vụ hút bùn vi sinh, dịch vụ xử lý mùi hôi khu vệ sinh……

Một số thương hiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1

Trên địa bàn quận Cầu Giấy đã xuất hiện một số thương hiệu công ty cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh chất lượng cao, giá thành hợp lý. Tiêu biểu có thể kể đến như: Công ty môi trường Thăng Long công ty môi trường xanh Đô An, công ty vệ sinh Quang Minh, công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long……. Ngoài ra còn rất nhiều các tên tuổi khác nữa đang hiện diện trên thị trường Cầu Giấy.  

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ :

Công ty thông tắc bồn cầu  Thăng Long.

Hotline : 0965.402.999.

Địa chỉ : 353/35 Phạm Ngũ Lão – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Tp.HCM

Loading Facebook Comments ...