CÁC SAO TẬN DỤNG TÍNH NĂNG THƯƠNG MAI CỦA ĐỒNG HỒ

Với cánh đàn ông. Đồng hồ được đeo với vai trò xem giờ và là trang sức. Từ đó tạo nên điểm nhất khác biệt về đẳng cấp dựa trên giá trị từng đồng hồ. Còn phụ nữ thì sao? Với một chiếc đồng hồ đeo trên tay phụ nữ? Nó tạo nên vẻ quý phái đồng thời là một món trang sức cực kì trang trọng và phong cách.

Vậy ý nghĩa của chiếc đồng hồ đối với người phụ nữ được nhận định thế nào? Đồng hồ và phụ nữ có tạo nên được điểm nhấn như phái mạnh?

 

Phụ nữ có rất nhiều món phụ kiện để tô điểm cho set đồ của mình, từ túi xách cho tới hàng tá trang sức như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… Thế nhưng,  thiếu một chiếc đồng hồ, bộ trang phục dường như vẫn cần một cái gì đó để tạo được ánh nhìn hoàn thiện nhất, trừ khi bạn diện lễ phục hoặc đồ dạ hội. Một bộ vest và chiếc đồng hồ dường như là biểu tượng của thành công, học thức, trình độ và chúng cũng đem lại cái nhìn đẳng cấp, quyền uy hơn. Phối đồ với đồng hồ cũng tạo cho các cô gái này điểm nhấn về phong cách

Ngoài ra, chiếc đồng hồ có thể giúp cho phái đẹp ghi điểm ở nhiều tình huống. Chiếc đồng hồ cũng giúp phái đẹp ghi điểm trong nhiều tình huống. Ví dụ như nó tạo tin tưởng cho những nhà tuyển dụng, đối tác làm ăn, để lại sức hút đặc biệt với phái mạnh về hình ảnh người phụ nữ thành đạt, độc lập và tự tin.

Tăng thêm nét quyến rũ cho các cô nàng trong những bộ váy đầm body gợi cảm. Đồng hồ là món phụ kiện không kén trang phục. Giúp cân bằng bộ trang phục nếu bạn biết cách phối phối đồ hài hòa và trang nhã. Bất cứ chiếc đồng hồ thời trang nào cũng có được những giá trị cốt lõi này.

Xem thêm: Eco-Drive: công nghệ tìm kiếm năng lượng từ ánh sáng

  • TÍNH NĂNG XEM GIỜ VỐN LÀ CÔNG DỤNG CỐT LÕI CỦA ĐỒNG HỒ

Ngoài là vật trang sức cho phái yêu. Đồng hồ còn giúp họ khi đang lái xe máy, việc phải lục lọi tìm chiếc điện thoại trong túi xách hay túi quần ra để xem giờ sẽ mất bao nhiêu thời gian? Chưa kể đến việc nó gây nguy hiểm cho bạn do mất tập trung khi lái xe. Ngoài ra còn có thể bị xử phạt vì vi phạm giao thông. Thêm nữa bạn có thể bị trộm cướp chiếc điện thoại ngay lập tức và rắc rối sau đó thì ai cũng rõ… Trong khi đó, nếu có một chiếc đồng hồ đeo tay, bạn chỉ mất 1s là biết chính xác thời gian để có thể chủ động cho các kế hoạch của mình.

  • CÁC SAO TẬN DỤNG TÍNH NĂNG THƯƠNG MAI CỦA ĐỒNG HỒ

Các sao nữ cũng tham gia vào những thú chơi trước đây vốn chỉ dành cho nam giới. Tiêu biểu là thú chơi đồng hồ thương hiệu. “Đồng hồ thương hiệu” có thể hiểu đơn giản là những sản phẩm chất lượng tốt của các hãng uy tín, lâu đời. Họ chuyên sản xuất đồng hồ như Citizen, Rolex, Cartier, Hamilton, Mido, Tissot, Claude Bernard… Nhiều quý cô ngày nay chọn chúng không chỉ vì cỗ máy tốt, độ chính xác cao, mà chúng còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, triết lí sống của bản thân mình.

Kelly duyên dáng với đồng hồ Citizen

Với đời sống ngày càng cao, trang sức như đồng hồ dần được sử dụng rỗng rãi. Phái đẹp cũng không phải ngoại lệ. Với số tiền khác nhau. Các bạn nữ đều có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu. Việc duy nhất còn lại là lựa chọn chiếc nào phù hợp với “gu” thời trang, thẩm mỹ.

Loading Facebook Comments ...