3 loại thuốc chữa rụng tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ngay từ xưa, mái tóc đã là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của mỗi con người. Vì vậy việc chăm sóc tóc ở hiện tại vẫn là điều được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, với môi trường sống của con người ngày càng phát triển và biến đổi thất thường kéo theo ảnh hưởng rất lớn đến mái tóc của bạn. Vấn đề rụng tóc đang là nỗi lo ngại lớn. Vậy tại sao lại bị rụng tóc? Có loại thuốc chữa rụng tóc nào tốt?

Bị rụng tóc là do yếu tố nào và cách chữa rụng tóc hiệu quả

     Nguyên nhân gây rụng tóc

Việc rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên để chữa trị tận gốc thì chúng ta cần tìm hiểu và hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến rụng tóc. Với các nguyên nhân sau:

–         Do nguồn nước bị ô nhiễm.

–         Chế độ ăn uống mất cân bằng, thiết chất dinh dưỡng.

–         Do ô nhiễm môi trường tiếp xúc với quá nhiều bụi bẩn.

–         Rối loạn tâm lý, căng thẳng stress.

–         Rối loạn hoc-môn ở tuổi dậy thì và tiền mãn kinh.

–         Do lạm dụng hóa mỹ phẩm như các loại thuốc uốn, duỗi, nhuộm.

–         Do tác dụng của thuốc trị bệnh hoặc xạ trị, phẫu thuật.

–         Do ít gội đầu hoặc gội đầu quá nhiều.

     3 loại thuốc chữa rụng tóc rất hiệu quả

–         Thuốc chữa rụng tóc Vit Hair: Thuốc này là sản phẩm của hãng dược phẩm Galien, sản xuất tại Pháp và được đặc chế riêng cho tóc.

Công dụng của viên uống là cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho tóc.  Tăng cường da đầu, giúp chân tóc hấp thu tốt đa dưỡng chất và chống rụng tóc.

–         Thuốc chữa rụng tóc Maxxhair: Bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Maxxhair giúp thải độc do ảnh hưởng của các hóa chất sử dụng cho tóc và còn giảm tiết bã nhờn, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng nhiều.

–         Thuốc chữa rụng tóc Qik Hair For Women: Là loại thuốc trị rụng tóc dành cho phái nữ. Sản phẩm chứa các thành phần từ thiên nhiên, giúp cân bằng hệ thần kinh nội tiết và tế bào mầm tóc phát triển.

Công dụng của thuốc là giúp mọc tóc nhanh, chắc khỏe, tóc dày và bóng mượt. Bên cạnh đó còn giúp phục hồi tóc hư tổn và làm ổn định độ ẩm cho da đầu.

Với 3 loại thuốc chữa rụng tóc đã được gợi ý trên thì hy vọng bạn sẽ chọn được loại thuốc phù hợp nhất, có mái tóc dài đẹp như mong muốn mà không còn tóc gãy rụng.

Loading Facebook Comments ...