Đánh giá về thiết kế mẫu đồng hồ FC-718MC4H6B

Đánh giá về thiết kế mẫu đồng hồ Frederique Constant Manufacture Worldtimer FC-718MC4H6B

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-dong-ho-chinh-thuc-cua-cup-naismith

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cong-bo-bo-suu-tap-dong-ho-mat-trang

https://dongho-citizen.com/citizen-quyet-dinh-viec-mo-rong-lien-minh-toan-cau-cua-citizen-va-disney
Phải thừa nhận rằng FC-718MC4H6B là mẫu đồng hồ có thiết kế đẹp, bố cục cân đối cùng màu sắc hài hòa. Ở phiên bản gói gọn màu sắc trong sự đối lập “đen – trắng” để tạo nên nét sang trọng, lịch lãm cho nam giới.
Một trong những yếu tố khiến cho FC-718MC4H6B chiếm được cảm tình của nam giới là đặc tính thủ công của nó. Toàn bộ những đường vân guilloche mang âm hưởng Clou de Paris mô phỏng cấu trúc kim tự tháp đều được mài, gọt, cắt hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay tài ba của người nghệ nhân Frederique Constant. Mê hoặc không kém gì mặt số, từng đường vân Geneve cũng được tái hiện sống động qua case back lộ đáy.

Kết quả hình ảnh cho FC-718MC4H6B

Thiết kế đẹp, bố cục cân đối
Khi quan sát thiết kế mặt số, tôi ấn tượng nhất với bộ kim màu xanh. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ ồ lên rằng : Đây là kiểu kim Breguet kinh điển nhưng thực chất FC-718MC4H6B lại là sự sáng tạo pha trộn kim dạng phiến lá bên trong kim Breguet để đem đếm cái nhìn vô cùng độc đáo.
Thông thường, một chiếc đồng hồ có chức năng Worldtime, điểm tên 24 thành phố lớn nhất trên thế giới đấy là còn chưa cần bàn đến những tính năng khác sẽ có thiết kế rất phức tạp, rối mắt. Thế nhưng ở Frederique Constant FC-718MC4H6B, ta lại bắt gặp một mặt số gọn gàng, khoa học và dễ nhìn. Ngoài ra, đồng hồ có độ dày vừa phải, đường kính mặt 42mm cùng dây kim loại kiểu mắt xích lớn sẽ hoàn toàn vừa vặn với chàng trai có chu vi cổ tay từ 16,5cm trong bất kỳ một set đồ có sẵn.

Loading Facebook Comments ...