CA SĨ VÂN MAI HƯƠNG KHOE SẮC CÙNG ĐỒNG HỒ CASIO GOLD KIỂU DÁNG VINTAGE

CA SĨ VÂN MAI HƯƠNG KHOE SẮC CÙNG ĐỒNG HỒ CASIO GOLD KIỂU DÁNG VINTAGE

 

 

 

 

 

❖ Vân Mai Hương là ca sĩ trẻ đầy tài năng của làng âm nhạc Việt Nam, cô từng đạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol khi mới 17 tuổi. Sở hữu vẻ bề ngoài hơi già dặn so với lứa tuổi của cô (23 tuổi), nên Vân Mai Hương thường hay lựa chọn những trang phục và phụ kiện theo phong cách vintage.

Ca sĩ Vân Mai Hương lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ Casio Gold Vintage

 

❖ Giống với Khởi My là ca sĩ trẻ được rất nhiều Fan hâm mộ từ các bạn tuổi teen, nhưng 2 cô nàng này có cách lựa chọn đồng hồ khác nhau. Nếu như ca sĩ Khởi My lựa chọn những mẫu đồng hồ Baby-G trẻ trung và cá tính, thì chúng ta lại bắt gặp Vân Mai Hương với hình ảnh đeo những mẫu đồng hồ Casio Gold kiểu dáng vintage.

 

MC TRẤN THÀNH – NGƯỜI TRẺ TUỔI THÀNH ĐẠT VÀ THÔNG MINH YÊU THÍCH ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE

❖ Trấn Thành là ngôi sao đa tài ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật cộng với sự lịch lãm, nhanh nhẹn và thông minh của một người trẻ thành đạt, nên ở bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng điều thấy hiện hữu trên cổ tay của Trấn Thành là một chiếc đồng hồ đeo tay.

MC Trấn Thành lịch lãm và tinh tế bên chiếc đồng hồ Casio Edifice

 

❖ Không lựa chọn những thương hiệu đồng hồ đắt tiền, thay vào đó Trấn Thành lại chọn cho mình những mẫu đồng hồ Casio Edifice với mức giá bình dân. Trấn Thành từng chia sẻ rằng: “Casio là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản lâu nay thì không cần bàn cãi về chất lượng, riêng với dòng Edifice thì tôi thích từ thiết kế tinh tế, thanh lịch , kích cỡ vừa vặn cho đến tính năng và độ bền, tôi đi diễn hay đi chơi, mặc trang phục nào đeo Casio-Edifice tôi cũng thấy hợp và thoải mái, mà vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng.”

Loading Facebook Comments ...