Tìm hiểu công nghệ chế tạo vỏ bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát bể bơi là sản phẩm công nghệ được sử dụng không chỉ với vai trò lọc nước cho bể bơi mà người ta còn ứng dụng vào nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải công nghiệp.

Bình lọc cát bể bơi kết nối với máy bơm bể bơi tạo nên hệ thống xử lý nước hoàn hảo cho mọi công trình. Chúng ta cùng tìm hiểu công nghệ sản xuất bình lọc cát  có điều gì đặc biệt mà nó lại được ưu ái lựa chọn nhiều như thế.

Ưu điểm của bình lọc cát bể bơi

Sự ra đời của bình lọc cát bể bơi chiếm hẳn ưu thế của loại bình lọc bằng lõi giấy. Bình lọc cát tích hợp rất nhiều tính nặng vượt trội về mọi mặt:

  • Công suất hoạt động lọc lớn, nhanh
  • Chất lượng lọc sạch tuyệt đối
  • Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng tối đa
  • Hoạt động tốt kể cả trong môi trường ngoài trời nhiều năm và khả năng chống tia cực tím…vv…

Công nghệ sản xuất vỏ bình lọc cát bể bơi

Trong lĩnh vực hồ bơi có nhiều hãng thiết bị nổi tiếng cùng hoạt động một ngành. Mỗi một hãng thiết bị sở hữu một bí quyết công nghệ chế tạo thiết bị riêng biết tạo nên tính cạnh tranh trên thị trường. Được đánh giá chất lượng và giá thành tối ưu nhất , hãng thiết bị bể bơi Emaux thực sự là lựa chọn số 1 cho các công trình xây dựng bể bơi.

Bình lọc cát bể bơi Emaux có thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo. Chất liệu chế tạo tổng thể bình lọc là từ nhựa cao cấp có khẳng năng chịu nhiệt, chịu lực và không bị ăn mòn.

Công nghệ chế tạo vỏ bình lọc cát bể bơi hiện đại, cầu kỳ vô cùng. Bỏ bình lọc gồm nhiều lớp cấu tạo. Lớp trong được tạo bởi nhựa  polyetylen cao cấp mật độ cao và lớp ngoài được gia cố thêm các sợi thủy tinh. Với lớp vỏ đặc biệt này, các bình lọc bể bơi Emaux cho phép sử dụng trong bất cứ điều kiện môi trường. Các lớp cấu tạo vỏ bình chi tiết nhất:

cấu tạo các lớp vỏ bình lọc Emaux

  • Hàng rào gelcoat ISO hoặc VE, chống ăn mòn
  • Gia cố dệt sợi bằng nhựa  polyester ISO, chống nước
  • Dệt sợi với hàm lượng sợi thủy tinh cao tạo sức bền kết cấu vỏ bình
  • Tiếp tục vòng ngoài được quấn bằng sợi tơ nhựa ISO, được gia cố để chịu được áp lực
  • Bề mặt PU, chống tia cực tím và bụi bẩn.

Lớp vỏ cấu tạo 5 lớp gia công tỉ mỉ bằng công nghệ hiện đại có trọng lượng nhẹ làm giảm bớt đi phần trọng tải của cả một phòng máy móc của bể bơi.

Các bình lọc cát bể bơi Emaux được đánh giá rất cao bơi chất lượng hoạt động, thiết kế tinh tế bên ngoài và giá cả thiết bị phải chăng phù hợp đôi tượng khách hàng.

Xem thêm công nghệ sản xuất thiết bị đèn bể bơi chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/san-pham-c75448/den-be-boi–be-suc-massage.html

Loading Facebook Comments ...