Giải pháp vệ sinh sạch sẽ từ A – Z bể bơi gia đình

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: với bể bơi kinh doanh mở cửa hằng ngày thì thời gian nào họ vệ sinh bể bơi và vệ sinh bằng cách nào?

Để giải đáp câu hỏi này thì mời bạn xem hết nội dung bài viết dưới đây. An Thái Pool sẽ giải đáp một cách kỹ càng nhất các giải pháp vệ sinh bể bơi từ A – Z với tư cách là một đơn vị kinh doanh bể bơi.

Thời gian vệ sinh bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh thường mở của hoạt động 7/7 nhất là vào những dịp cuối tuần chảo đón lượng khách khá đông. Với số người đông như thế, chủ bể bơi phải đảm bảo được khâu vệ sinh xử lý nước bể bơi an toàn, sạch sẽ để khách hàng yên tâm bơi lội.

Vậy thời gian nào để vệ sinh bể bơi? Chắc chắn là phải khi không có người, khoảng thời gian vệ sinh bể bơi hợp lý nhất đó là vào buổi tối.

Quy trình vệ sinh bể bơi kinh doanh

Để nói về quy trình vệ sinh bể bơi thì chúng ta phải hiểu vệ sinh bể bơi theo hình thức nào.

– Vệ sinh bằng bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi: sau quá trình sử dụng hồ bơi bơi lội, trong nước sẽ có lắng cặn bụi bẩn, rác thải dư thừa xuất phát từ người bơi để lại. Sử dụng vợt với rác gắn với sào nhôm vể hớt chúng.

Một bể bơi kinh doanh ít nhất phải sử dụng dụng cụ vệ sinh bể bơi 2 lần/tuần. Để tối ưu thời gian dọn dẹp bể bơi kinh doanh với diện tích lớn, chủ bể nên đầu tư sắm một chú robot thông minh thực hiện công việc này, vừa nhanh sạch vừa tiết kiệm số chi phí thuê nhân viên vệ sinh.

– Vệ sinh bằng thiết bị lọc  nước bể bơi: ngoài bình lọc cát bể bơi có chức năng lọc chính trong hệ tuần hoàn thì hầu hết các thiết bị khác cũng được trang bị hỗ trợ quá trình lọc như là máy bơm lọc bể bơi, Skimmer, hộp thu đáy nước bể bơi. Trong quá trình vệ sinh bể bơi, người ta phải kết hợp bộ dụng cụ vệ sinh và tất tất cả hệ thống lọc thông minh để nhanh chóng hoàn thành công tác làm sạch bể bơi.

– Xử lý nước bằng hóa chất: hóa chất bể bơi có nhiều loại nào là Clo khử trùng, nhóm hóa chất làm xanh, trợ lắng, làm cứng nước,… Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng hóa chất bể bơi cần phải kiểm soát được nồng độ an toàn để không làn ảnh hưởng tới người bơi.

– Phượng pháp vệ sinh nước hồ bơi không sử dụng đến hóa chất. Sử dụng kết hợp sử dụng đèn UV và máy điện phân muối  là một giải pháp hoàn toàn mới, tích cực được nhiều bể bơi gia định áp dụng và hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng khử trùng, sạch khuẩn.

Tư vấn cách vệ sinh hợp lý với từng bể bơi kinh doanh

Bạn có nhu cầu cần tư vấn cách vệ sinh hợp lý cho từng loại bể bơi xin liên hệ: 0936.332.628 hoặc truy cập vào đại chỉ này để lại thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi.

***CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI***
VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội – Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: 0936 332 628 / 081 285 3333 
Điện thoại : 04.666 37 999
Website: http://emaux.com.vn & http://beboivietnam.com

Email: [email protected]/

__________________________________

*** Bài viết xem thêm: Tìm hiểu công nghệ chế tạo vỏ bình lọc cát bể bơi

Loading Facebook Comments ...