Lưu ý khi mua sofa gỗ cho gia đình

Sofa gỗ được ưa dùng bởi sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà có thể sử dụng vào mùa hè mát mẻ vừa kết hợp nệm êm vào mùa đông.

Yếu tố đầu tiên quyết định tới chất lượng và tính thẩm mỹ của bộ sofa gỗlà chất liệu. Gỗ tự nhiên lâu năm là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng sành về nội thất.

Gỗ tự nhiên lâu năm có đường vân đẹp, thớ gỗ chắc khỏe, có khả năng chống nứt nẻ, mối mọt.

Tùy thuộc vào thiết kế phòng khách mà người mua chọn sofa gỗ cho phù hợp. Khác với sofa nỉ, sofa da, sofa gỗ có kiểu dáng đơn giản hơn nhưng luôn thể hiện sự sang trọng và hài hòa.

Phòng khách hiện đại có thể chọn sofa đơn giản nhưng tinh tế. Gia chủ yêu thích sự cầu kỳ có thể chọn sofa có hoa văn trạm trổ phá cách

Tìm hiểu về xu hướng sofa gỗ là điều cần thiết để tránh trường hợp mua phải kiểu dáng lỗi thời.

Để mua một bộ bàn ghế gỗ hoàn hảo không thể bỏ qua công tác kiểm tra khung sườn. Hãy quan sát xem khung sườn được bắt vít hay dán đã đúng kỹ thuật chưa, những điểm chốt yếu của bộ bàn ghế phải thật cứng không được lộ ra ngoài.

Màu sắc cũng là yếu tố quyết định sự sang trọng của sofa gỗ trong căn phòng. Phòng khách có thiết kế đơn giản nên sử dụng bàn ghế màu sáng giúp không gian hài hòa.

Hãy ngồi thử và tự cảm nhận độ thoải mái mà bộ sofa mang đến. Tay vịn có thực sự làm bạn cảm thấy phù hợp với độ cao của ghế hay không, độ cao của ghế có phù hợp với đôi chân…

Một bộ sofa dù sang trọng đến đâu nhưng không thể trở nên hoàn hảo khi không tạo sự thoải mái, thư giãn cho người dùng.

Cuối cùng, đừng quên dịch vụ bảo hành sofa. Đây là quyền lợi của khách hàng được hưởng sau khi mua sản phẩm. Hãy hỏi rõ thời gian bảo hành về khung sườn, chất liệu và thông tin kỹ thuật

Loading Facebook Comments ...