THÔNG TIN VÀ ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ FOSSIL ME3158

THÔNG TIN VÀ ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ FOSSIL ME3158

“Fossil ME3158 là sản phẩm đồng hồ cơ tự động dành cho nam của Fossil, tập đoàn đồng hồ lớn thứ 7 thế giới đền từ Texas, Mỹ. Tất cả đồng hồ Fossil đều có chế độ Bảo Hành Điện Tử 2 Năm (Quốc Tế) hiện đại, đảm bảo chất lượng lâu dài và giúp người dùng không mua phải hàng giả.”

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

 

?  Phần vỏ:

◆ – – –   Vỏ của Fossil ME3158 được PVD đen tuyền, công nghệ mạ hiện đại giúp lớp mạ rất cứng, khó phai và không bị bong tróc theo thời gian. Chính màu đen này đã tạo ra vẻ nam tính không thể bàn cãi của cả đồng hồ.

Review Fossil ME3158 Mới Về, “Chocolate” Bọc Máy Cơ Siêu Nóng Bỏng VỏMàu đen trên Fossil ME3158 được tạo ra bằng công nghệ PVD hiện đại, chống bong tróc

 

◆ – – –   Đặc biệt, nhờ vào việc trang bị quai gắn dây mô phỏng kiểu dáng của “quai xỏ” (wire lug) trên những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của thập niên 20, Fossil ME3158 trong sự mạnh mẽ còn có thêm vẻ ngoài lịch lãm và có phần cổ điển.

◆ – – –   Và với đường kính 42 mm, Fossil ME3158 thực sự rất gọn gàng so với phần lớn đồng hồ cơ trên thị trường, không quá to, thế nên nó thực sự rất tuyệt vời cho cả những người có tay nhỏ.

 

?  Mặt số:

◆ – – –   Nhằm tạo ra độ ăn ý với tông màu nâu của dây đeo, đen tuyền của vỏ và nền số, một lớp kính màu trà đã được trang bị cho Fossil ME3158, mép kính được làm cong 3D cực kỳ đẳng cấp, thực sự khác biệt so với các đối thủ trong cùng tầm giá.

◆ – – –   Nền số của Fossil ME3158 còn là một khoang rỗng, trong khi vành chứa các các cọc số có dạ quang thì phần trung tâm lại được loại bỏ, để lộ ra bộ máy skeleton “chạm rỗng” tinh tế bên dưới nó.

◆ – – –   Từ mặt của Fossil ME3158, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được hầu hết các hoạt động đã tạo ra độ chính xác cho nó, cùng với đó là những chiếc chân kính có sắc đỏ chấm phá trong khung cảnh đậm màu xám bạc, rất sống động và thú vị.

◆ – – –   Mặt khác, hai kim giờ phút kiểu dáng “syringe” kinh điển đều có sơn dạ quang, chúng sẽ cùng với các cọc số mang đến khả năng đọc thời gian trong bóng tối cho người dùng. Tất cả vật liệu dạ quang đều không chứa phóng xạ độc hại, sạc bằng ánh sáng.

 

?  Mặt đáy:

 

 

◆ – – –   Nếu như nói mặt số của của Fossil ME3158 để ta chiêm ngưỡng những giá trị mà cuộc đời của chiếc đồng hồ này đã tạo ra thì mặt đáy chính là nơi mà sự sống của nó được triển lãm.

◆ – – –   Nhờ việc mặt đáy có trang bị lớp kính trong suốt, chạm rỗng loại bỏ các phần kim loại không cần thiết, cách bánh đà lên dây tự động, cách hồi chia năng lượng, dao động điều tiết … khiến cho để cả đồng hồ chạy được và thời gian được chính xác đều có thể quan sát rất rõ ràng.

 

?  Phần dây:

◆ – – –   Fossil ME3158 có bộ dây phải nói là đẹp sánh cùng năm tháng, khâu góc theo phong cách thể thao cổ điển, chất da thật màu nâu sậm trông như miếng chocolate đắng, đỉa giữ dây to bản, khóa PVD đen, tất cả đều rất đậm đà bản sắc đàn ông.

◆ – – –   Một thông tin thú vị đó là Fossil không chỉ là một hãng đồng hồ, họ còn sản xuất đồ da. Đồ da Fossil thì từ lâu đã nổi tiếng về độ bền, độ bền cũng như đạt được màu sắc rất đẹp sau thời gian dài sử dụng.

◆ – – –   Bởi thế, dây da bò thật của Fossil ME3158 hoàn toàn có chất lượng tuyệt vời đúng như bạn mong chờ. Không chỉ vậy, dây còn được trang bị chốt thông minh giúp thay dây mới cực nhanh mà không cần bất cứ công cụ của thợ nào cả.

 

 

?  Bộ máy:

◆ – – –   Vận hành bằng máy Miyota 8N24 Nhật Bản bền bỉ và có độ chính xác cao được công nhận trên toàn thế giới, Fossil ME3158 có thể nói là lựa chọn dành cho cả những người khắt khe về chất lượng.

◆ – – –   Miyota 8N24 là máy cơ tự động lên dây cót được sản xuất tại Nhật Bản bởi Miyota (công ty con do Citizen kiểm soát). Bộ máy này có 21 chân kính, sai số không quá -20 đến +40 giây/ngày, thời gian trữ cót hơn 40 giờ, có thể lên dây phụ bằng cách vặn núm khi đóng theo chiều kim đồng hồ.

 

Loading Facebook Comments ...