Tính năng vượt trội của đồng hồ Aolix 7048G

Kiểu dáng hiện đại nguồn gốc xuất xứ của hồ Aolix 7048G

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/24/casio-ra-mat-smartwatch-pro-trek-the-he-thu-3-chay-wear-os-pin-1-thang-gia-127-trieu/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-cover-co197-02-day-kim-loai-ket-hop-voi-thiet-ke-mat-co-dien-vien-tron-day-tinh-te-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/24/nhung-ly-do-ban-nen-mua-dong-ho-hublot-fake/

 

 

Đồng hồ nam Aolix 7048G chính hãng được xuất xứ từ Hồng Kông (Trung Quốc) là một dòng sản phẩm chính hãng. Với thiết kế tinh tế, yêu cầu độ vận hành chính xác, kĩ thuật cao, hiện đại, trẻ trung. Đồng hồ Aolix Al-7048G đã toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sự quý phái của nam giới.

Hầu hết đồng hồ Aolix 7048G chính hãng có khả năng chống thấm nước tốt, với việc rửa tay hoặc đi mưa đều thoải mái. Khả năng chống va đập cũng rất tốt vì máy của đồng hồ Aolix Al-7048G được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, nên có thể chịu được những va đập ở mức độ vừa phải. Chính vì thế, các dòng đồng hồ  Aolix Al-7048G được đánh giá cao về chất lượng, cũng như kiểu dáng của đồng hồ được nhiều người ưa thích vì sự hiện đại cũng như chính xác của mình.

Đồng hồ nam Aolix 7048G được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng nhưng cũng hết sức bền bỉ với mặt kính dày và máy từ Nhật. Mặt tròn truyền thống, chất liệu vỏ và dây đều được làm từ thép không gỉ, mạ vàng công nghệ PVD, kiểu máy quartz, kích cỡ 40mm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới ở tất cả lứa tuổi, đặc biệt là các thanh niên.

Tính năng vượt trội của đồng hồ Aolix 7048G

Được xuất khẩu từ công nghệ Hồng Kông Aolix 7048G mang cho mình một công nghệ hiện đại, mẫu mã tuyệt vời. Chúng ta không chỉ xem về giờ, mà còn có thể xem giờ thể thao và lịch ngày. Trên một chiếc đồng hồ với kích cỡ 40mm mà có đến 3 chức năng như vậy quả là một sản phẩm hoàn hảo đúng không nhỉ ?

  • Đánh giá đồng hồ Aolix AL-7049G phong cách, đầy nam tính

Mặt đồng hồ được đính đá tinh tế biểu tượng cho 12 giờ. Bạn có thể xem giờ dưới dạng các kim giờ, phút và giây. Những kiểu xem lịch giờ, giờ thể thao nó sẽ hiển thị ở kiểu kim quay khác nhau. Aolix Al-7048G cũng được thiết kế 3 nút tương đương với nút chỉnh thời gian, chỉnh về lịch, và bấm giờ thể thao. Với ba kiểu nút nhô ra phía bên ngoài giúp các bạn có thể chỉnh đúng thời gian nếu gặp sai sót.

Cách tính sai sót, cách bảo quản của đồng hồ Aolix 7048G

Cách tính sai sót: Bạn có thể tự tính sai số của chiếc đồng hồ mà bạn sử hữu. Khi mới mua về bạn có thể tự chỉnh giờ theo thiết bị điện tử của bạn (điện thoại di động,máy tính,..). Chỉ đợi đồng hồ giây trên thiết bị nhảy đến 0, trên Aolix Al-7048G bạn nhấn nút nó cũng sẽ nhảy về 0 (tùy thuộc vào độ nhanh tay của bạn). Sau 1 tháng bạn hãy kiểm tra lại sai số nhé.

Các bạn cũng cần chú ý: Cần tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, từ trường lớn, đặc biệt là khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên làm sạch đồng hồ bằng vải mềm có hơi ẩm để gia tăng thêm tuổi thọ. Khi đang ở trong nước các bạn không nên vặn nút chỉnh giờ. Tránh va chạm quá mạnh .

Loading Facebook Comments ...