Thiết kế độc đáo từ đồng hồ Mido M007.207.11.116.00

Ấn tượng giữa trung tâm dial là kim giờ, kim phút và kim giây nhẹ nhàng di chuyển quanh mặt số hai lớp với các cọc số được gắn nổi vô cùng tinh xảo mang đến vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần sang trọng.  Trên nền mặt số là sự trình diễn đồng thời bộ đôi kỹ thuật trải sần ở giáp viền đồng hồ và khảm trai ở phần vòng tròn chính giữa. Nổi bật nhất là khi hai phần diện tích này được ngăn cách bởi một vòng elip đính 51 hạt kim cương với tổng trọng lượng 0,102 carats với điểm nhấn là một cửa sổ lịch ngày nhỏ xinh ở góc 6 giờ.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

 
Phải thừa nhận rằng, thiết kế mặt số của phụ kiện vô cùng đơn giản nhưng rất tinh tế không chỉ dễ đọc mà còn đem đến một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng và đậm nữ tính. Đó là còn chưa cần phải kể đến sự bao bọc của mặt kính sapphire chống lóa vừa trong suốt vừa chống trầy xước tốt nhất.

Nghệ thuật tạo hình độc đáo trên Mido Baroncelli M007.207.11.116.00

Lấy cảm hứng từ khối kiến trúc đồ sộ của nhà hát Opera Rennes ở Rennes nước Pháp, những nghệ nhân chế tác bậc thầy đã khéo léo mô phỏng không gian 3 chiều từ những khối lập phương bằng kỹ thuật khảm trai rất đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho M007.207.11.116.00
Kỹ thuật này được tạo ra bằng cách lắng đọng canxi cacbonat lấy từ lớp vỏ óng ánh của mặt bên trong vỏ trai, vỏ bào ngư hoặc vỏ hàu. Sau đó chúng được dát mỏng rồi xếp chồng lên nhau theo cấu trúc nhiều tầng và từ đó sắc màu óng ánh được tạo ra là do sự can thiệp của ánh sáng phản xạ. Trong văn hóa Phương Đông và Phương Tây, nghệ thuật khảm trai được sử dụng phổ biến trong hoàn thiện trang trí lâu đài.
Bằng chất liệu siêu nhẹ dưới bàn tay của những nghệ nhân Mido đã đem đến cho phiên bản một dial khảm trai đầy mê hoặc, rất có chiều sâu dưới hình dạng sắc màu trắng xen lẫn màu xanh lấp lánh.
Nối liền với mặt số có kích cỡ 33mm là bộ dây đeo 5 chỉ hoàn thiện theo kỹ thuật đánh bóng tỉ mỉ mang lại sự thoải mái trong từng chuyển động cổ tay của các nữ chủ nhân.
Thông qua vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng, dễ dàng kết hợp nhiều phong cách khác nhau, từ những buổi hẹn hò lãng mạn đến chốn văn phòng thanh lịch, phiên bản chắc hẳn là món phụ kiện được nhiều quý cô khao khát sở hữu.

Loading Facebook Comments ...