Tư vấn nên chọn mua chăn ga gối đệm màu sắc thế nào phù hợp cho người mệnh hỏa

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh khác nhau, năm sinh của bạn sẽ xác định bạn thuộc mệnh nào và sau khi biết mệnh của mình chúng ta nên có những hành động giúp ích cho bản thân bằng cách chọn lựa những sản phẩm, những vật dụng hàng ngày sao cho phù hợp với mệnh đó. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn cách để chọn lựa bộ chăn ga gối đệm phù hợp nếu bạn có mệnh Hỏa.
màu chăn ga mệnh hỏa
Người mệnh Hỏa là những người có một số tính cách đặc trưng như thắng thắn, nóng tính và thích dẫn đầu. Đây cũng là tính cách cần được quan tâm khi họ đi mua một bộ chăn ga gối đệm về sử dụng trong gia đình bởi vì những tính cách này họ sẽ chú ý đến một số sản phẩm chăn ga gối có màu sắc cũng như họa tiết đặc trưng cho mệnh của mình.
 Trước hết là về màu sắc, những bộ chăn ga gối màu đỏ, da cam chính là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa vì vậy họ sẽ rất thích màu sắc này đồng thời màu sắc này cũng mang lại những lợi ích cho cuộc sống của họ. Sử dụng bộ chăn ga gối đệm có màu đỏ hay da cam sẽ giúp người chủ nhân luôn thấy vui vẻ, phấn kích tạo thêm sự sáng tạo trong công việc hàng ngày. Nói về màu sắc không thể bỏ qua những màu sắc như xanh lá cây cho bộ chăn đệm của người mệnh Hỏa bởi xanh lá cây là biểu tượng của nguyên tố Mộc, nguyên tố tương sinh Hỏa sẽ rất tốt về cuộc sống nói chung. Ánh kim cũng là màu sắc hợp với người mệnh Hỏa đặc biệt còn giúp người dùng mệnh này giảm được stress. Người mệnh Hỏa đặc biệt kiêng kỵ những màu sắc thuộc mệnh Thủy, bạn đừng mua những bộ chăn đệm có màu xanh biển hay đen nếu không muốn xảy ra rắc rối trong cuộc sống.
Tiếp theo nói về hoa văn trên bộ chăn ga gối đệm Everon của người mệnh Hỏa. Người mệnh này sẽ bị ấn tượng bởi những hoa văn thể hiện sự bùng nổ, có sức mạnh như hoa văn in thêu hình mặt trời, những tia sáng hay họa tiết vẽ hình tam giác, đây còn được coi là những hình ảnh mang lại may mắn lớn cho người mệnh này. Vì vậy khi chọn mua ngoài yếu tố màu sắc được kể ở trên người mua cũng nên quan tâm đến họa tiết hoa văn dùng trên sản phẩm chăn đệm.
Dù được nghiên cứu trên phương diện duy tâm nhưng việc người có mệnh Hỏa mua những bộ chăn ga gối đệm phù hợp theo yếu tố ngũ hành cũng tạo nên tâm lý an toàn cho người dùng, hãy tham khảo để mua được một bộ chăn đệm mà bạn thích.
Loading Facebook Comments ...