Đồng hồ Citizen EW9790-53A thiết kế sang trọng, nữ tính

Sở hữu một thiết kế cực kì sang trọng và nữ tính, chiếc Citizen EW9790-53A có mặt vuông tao nhã và sang trọng. Mặt đồng hồ hình vuông, các chi tiết trên mặt đồng hồ đơn giản, các cọc số là các chữ số la mã mầu xanh huyền bí, chỉ xuất hiện ở các vị trí 12h, 3h,6h và 9h. Điểm đặc biệt và cuốn hút đối với chiếc Citizen EW9790-53A đó chính là toàn bộ viền Bezel của đồng hồ được đính những viên đá Swarovki cực kì sáng bóng và quý phái.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/16/thay-day-da-cho-dong-ho-day-kim-loai-nen-hay-khong/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/16/dong-ho-casio-mrw-200hc-4bvdf-sac-mau-ca-tinh-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/16/dong-ho-casio-sheen-phu-kien-hoan-hao-cho-quy-co-sanh-dieu/

 

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, nhu cầu tiêu dùng và thời trang của con người càng cao, việc tích hợp tối ưu đã được đưa vào trong việc sản xuất đồng hồ. Vì thế mà đã cho ra đời những chiếc đồng hồ siêu mỏng, siêu nhẹ. Có thể kể đến đó chính là bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco Drive – là bộ sưu tập gồm những chiếc đồng hồ siêu mỏng và nhẹ

citizen nữ sang trọng

Chất liệu làm nên chiếc Citizen EW9790-53A chính đó chính là thép không gỉ 316L, kính cứng có độ chống xước và chống nước cực cao. Không hoạt động bằng Pin, không phải lên dây cót. Là một dòng đồng hồ nữ Citizen Eco Drive nên chiếc Citizen EW9790-53A hoạt động bằng công nghệ mới nhất của Citizen đó là kiểu máy Eco Drive, hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Nhờ hoạt động bằng kiểu máy Eco Drive nên tuổi thọ của đồng hồ cực cao, có thể lên tới 7 đến 10 năm mới phải thay pin.

Loading Facebook Comments ...