Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Dreamland đúng cách

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đệm cao su rất cao, đệm Dreamland là một trong số đó dẫn đến đã có nhiều người tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản sao cho tốt nhất. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và các hướng dẫn giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Những chiếc đệm của bạn sẽ luôn sạch, có tuổi thọ và thời gian sử dụng cao nhất,

Lựa chọn vị trí đặt đệm

Đây là một điều quan trọng vì lý do đệm cao su nói chung và các sản phẩm đệm cao su Dreamland nói riêng, không nên tiếp xúc với các môi trường ẩm thấp hoặc thường xuyên bị ướt.

Điều này sẽ dẫn đến xuất hiện các loại vi khuẩn có hại không mong muốn mặc dù ở điều kiện bình thường chúng không thể sinh sôi và phát triển.

Không chỉ vậy nếu bạn có một ngôi nhà thường xuyên ẩm thấp thì nên chọn giường cao hơn so với mặt đất một chút.

Hoặc để giường tránh xa nhà tắm, nhà bếp,.. Giúp đệm được tránh xa các nguy cơ có thể gây hại cho những chiếc đệm của mình.

Cách sử dụng

Đối với các sản phẩm đệm cao su, bạn nên mua một tấm bảo vệ đệm giá khoảng 800 nghìn – 1 triệu đồng có tác dụng bảo vệ đệm cao su khỏi các tác nhân vật lý bên ngoài có thể gây xước, rách, bè tè dầm, nước đổ lên đệm,….

Trong quá trình sử dụng nếu có các vết bẩn dù lặt vặt hay lớn bạn cũng nên vệ sinh và làm sạch chúng ngay. Tránh trường hợp bạn để lâu khiến chúng trở nên khó làm sạch hoặc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn cũng như đệm.

Đệm cao su có thể nằm lên thoải mái mà không gây ra tình trạng bị lún vi đây là 1 trong những sản phẩm đệm cao cấp có thương hiệu tại Việt Nam.

Tránh: Để vật nặng lên đệm trong thời gian dài, chơi đùa và nhảy nhót trên đệm, điều này không tốt cho bất kỳ một sản phẩm nào về lâu dài.

Vệ sinh định kỳ 3 tháng/ 1 lần

Tại sao bạn nên vệ sinh định kỳ 3 tháng/1 lần, vì dù trong quá trình sử dụng bạn không bị các vết bẩn bất ngờ như nước chè, cafe, nước có màu, trẻ tè dầm….

Nhưng khoảng 3 tháng thì chiếc đệm của bạn sẽ bẩn và ngả màu do bụi trong không khí, các vết bẩn do chúng ta để lại trên đệm

Chính vì vậy để việc sử dụng đệm tốt nhất cho giấc ngủ cũng như độ bền lâu dài vào khoảng thời gian sử dụng như này bạn nên vệ sinh tổng thể đệm của mình.

Bạn có thể tự vệ sinh đệm cao su tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh đệm từ các công ty chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết các vấn đề về vệ sinh đệm của mình một cách nhanh chóng,

Nếu có vấn đề gì về sản phẩm thì bạn cần bảo hành ngay

Đối với các sản phẩm đệm cao su thì thời gian bảo hành thương dài từ 7 năm trở lên và các sản phẩm của Dreamland nói riêng có thời gian bảo hành từ 10 năm trở lên.

Chính vì vậy nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm hãy liên hệ ngay với nơi bạn mua hàng để được hỗ trợ các thông tin cần thiết về bảo hành sản phẩm cũng như nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...