APPLE WATCH “CHƯA ĐỦ TUỔI ĐỂ NÓI CHUYỆN” VỚI ĐỒNG HỒ CAO CẤP THỤY SỸ

APPLE WATCH “CHƯA ĐỦ TUỔI ĐỂ NÓI CHUYỆN” VỚI ĐỒNG HỒ CAO CẤP THỤY SỸ

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

 

dong-ho-apple-watch-1Apple Watch chưa thể ngồi chung mâm với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ được

Bên cạnh chiếc iPhone 7 đình đám, mới đây Apple cũng ra mắt phiên bản thứ 2 của Apple Watch. Tuy nhiên, năm nay Apple Watch không cho sản xuất thêm phiên bản đồng hồ thông minh bằng vàng có giá 17.000 USD nữa, phiên bản này Apple Watch xa xỉ này đã được rất nhiều ca sĩ, nhân vật nổi tiếng lựa chọn. Nhưng có lẽ doanh số của sản phẩm này không đủ cao để Apple tiếp tục phát triển.

Sau khi thành công trong việc quảng cáo Apple Watch như một phụ kiện thời trang, Apple đang ngày càng hướng sang quảng cáo chiếc Smartwatch của mình như một thiết bị hỗ trợ thể dục. Và đương nhiên chẳng ai bỏ ra 17.000 USD để mua một thiết bị theo để hỗ trợ thể dục cả. Chính vì thế, hiện nay chúng ta rất hiếm gặp chiếc Apple Watch xa xỉ này ở những nơi công cộng.

 

CÁI CHẾT CỦA APPLE WATCH 17.000 USD ĐƯỢC DỰ BÁO TỪ TRƯỚC

apple-watch-17-000-usdPhiên bản đồng hồ Apple Watch khung vàng

 

❖ Cái chết của Apple Watch 17.000 USD đã được các chuyên gia ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ dự báo từ trước. Họ cho rằng nghề chế tác đồng hồ thủ công có lịch sử hàng trăm năm không thể biến mất chỉ vì sự cạnh tranh của các hãng công nghệ.

❖ James Dowling, đồng tác giả cuốn “The Best of Time: Rolex Wristwatches, chia sẻ: “Apple đang thừa nhận rằng họ không phải là một hãng sản xuất đồng hồ cao cấp. Thực tế, nó còn có ý nghĩa rằng Apple chỉ còn kinh doanh thiết bị theo dõi sức khỏ, không còn kinh doanh đồng hồ nữa”.

Loading Facebook Comments ...