QUÁ TRÌNH TẠO RA NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN TRÊN ĐỒNG HỒ CITIZEN

Nền văn hóa Nhật Bản trên đồng hồ Citizen được lên ý tưởng và thiết kế tại Citizen Design Studio, một văn phòng tương đối yên tĩnh và mát mẻ quận Shibuya, Tokyo. Các thành viên nghiên cứu và thiết kế sản phẩm mới bằng cách sử dụng ảnh hưởng của văn hóa địa phương, trong đó có không ít sản phẩm giá hơn 2000 USD.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/

 

 

Tiết Lộ Nền Văn Hóa Nhật Bản Trên Đồng Hồ Citizen Đáng Nể Phục Mạch MáyTrên đồng hồ, trái tim thạch anh, mạch điện tử, …từ quan trọng cho đến “râu ria” được sản xuất và lắp ráp bởi chính Citizen

 

Những thợ đồng hồ kinh nghiệm nhất của Citizen được gọi là “Meister”. Hãng Citizen có ba cấp độ Meister, bắt đầu là B Meister, sau đó là A Meister và cuối cùng là Super Meister.

Super Meister chính là bậc thầy đồng hồ “ĐỈNH” nhất ở Citizen. Cần ít nhất 30 năm kinh nghiệm để trở thành một Super Meister. Bật mí cho bạn Super Meister là một người phụ nữ, bà làm việc ở bộ phận đồng hồ cao cấp và đảm nhận cả lắp ráp và sửa chữa đồng hồ đã 49 năm qua (tính đến năm 2016).

Citizen sản xuất đồng hồ bằng cách kết hợp cả con người và máy móc, hằng năm họ sản xuất hàng triệu đồng hồ với số lượng tiêu thụ luôn nằm trong top 5 toàn cầu. Riêng bộ máy cơ mỗi tháng đã sản xuất đến 20,000-30,000 cái mỗi tháng. Citizen không chỉ cung cấp máy đồng hồ cho mình mà còn bán ra toàn thế giới.

Tự mình sản xuất tất cả bộ phận của chiếc đồng hồ, đó là lý do Citizen trở thành một trong những thương hiệu hiếm hoi có đồng hồ in-house thực sự danh giá trong khi đa số thương hiệu Thụy Sĩ đều dùng máy của hãng khác hoặc không tự mình làm ra tất cả bộ phận, hùng mạnh như Rolex cũng không tự làm mọi thứ.

Tiết Lộ Nền Văn Hóa Nhật Bản Trên Đồng Hồ Citizen Đáng Nể Phục Lắp RápNền văn hóa Nhật Bản trên đồng hồ Citizen được tạo ra bởi máy móc và cả con người để có chất lượng và vẻ đẹp cao nhất

 

In-house cũng là một phần của nền văn hóa Nhật Bản trên đồng hồ Citizen, chúng là điều đương nhiên trên tất cả đồng hồ đeo tay giá rẻ cho đến cao cấp và không cần phải đem ra tiếp thị như đồng hồ Thụy Sĩ và hầu hết đồng hồ ngoài Nhật Bản trên thế giới.

Một điều thú vị là những sản phẩm đồng hồ thời trang hàng hiệu, thương hiệu được quảng bá là dùng bộ máy Nhật Bản, thì có đến 2/3 vận hành bằng máy của Citizen. Không những thế, nhiều hãng đến từ các cường quốc đồng hồ như Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Hàn, Mỹ cũng tin dùng máy Citizen cho đồng hồ do họ thiết kế.

Tiết Lộ Nền Văn Hóa Nhật Bản Trên Đồng Hồ Citizen Đáng Nể PhụcCitizen là tên tuổi hàng đầu mà các hãng đồng hồ khác tìm đến để mua bộ máy

Loading Facebook Comments ...