Đánh giá đồng hồ Casio MRG được yêu thích

 

Khi đánh giá về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả thì nhiều người đánh giá đồng hồ Casio là một thương hiệu đồng hồ uy tín với chất lượng tốt và được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam. Vì sao thương hiệu từ nước mặt trời mọc lại được yêu thích đến vậy? cùng Galle Watch tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

Giới thiệu thương hiệu

Tháng 4 năm 1946, thương hiệu CASIO ra đời với người sáng lập là ông Tadao Kashio, một kỹ sư chuyên nghiệp về công nghệ chế tạo.

Năm 1974 Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ với dòng đồng hồ đầu tiên của họ là Casiotron. Và kể từ đó, những chiếc đồng hồ Casio dần dần đi theo sự phát triển của thế giới đồng hồ. Cho đến nay thì đồng hồ Casio đã trở thành một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước Nhật Bản và đứng vững trên thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Casio có tốt không?

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ thể thao, độ bền bỉ lâu và giá thành khá mềm thì Casio là một lựa chọn chuẩn xác nhất cho bạn đấy. Với uy tín và kinh nghiệm lâu măm chắc chắn một chiếc Casio sẽ không làm bạn thất vọng cả về chất lượng và thiết kế.

Đánh giá chất lượng

Về độ bền:

Đồng Hồ Casio MRG

Về độ bền của những chiếc Casio chính hãng thì không cần bàn luận, đánh giá quá nhiều nữa. Với mặt kính từ kính khoáng hoặc sapphire chống xước cao, dây đeo có thể là dây đeo bằng nhựa, bằng da thật, cao su, titan hay thép không gỉ, chiếc Casio trở nên bền bỉ theo thời gian dù trong bất cứ điều kiện nào. Như dòng Mudmaster có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của cát, bùn hoặc bụi và để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt nhất, được chuẩn bị để hỗ trợ đào tạo và các nhiệm vụ thực tế trong các môi trường như rừng rậm và sa mạc.

Về bộ máy:

Nói đến đồng hồ Casio người ta đều nghĩ đến những mẫu đồng hồ Quartz (chạy bằng pin) hay những mẫu chạy bằng năng lượng mặt trời. Hiện nay thì Casio chưa có một sản phẩm đồng hồ Automatic (đồng hồ cơ) nào có thể bởi nhiều lý do như Casio muốn tập trung vào thế mạnh của mình là những chiếc đồng hồ Quartz hay do bài toán chi phí khi giá cả chính là một lợi thế của Casio so với các hãng khác,…

So với các loại đồng hồ khác thì pin của đồng hồ Casio được đánh giá cao hơn rất nhiều. Khi mà các chiếc đồng hồ của các dòng đồng hồ khác chỉ có tuổi thọ pin từ 1 năm đến 2 năm thì tuổi thọ pin cho các dòng đồng hồ của Casio 2 năm như các dòng đồng hồ các dòng cổ điển F, AE, AQ,… hay như chiếc EF-125D-1AV trong dòng Edifice với tuổi thọ pin xấp xỉ 10 năm. Ngoài ra còn có những mẫu đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời và có báo mức pin như đồng hồ dòng EQS-800, EQS-600, EQS-500 của đồng hồ Casio Edifice.

 

Với toàn bộ linh kiện máy của Casio đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật. Bạn có thể yên tâm khi chọn cho mình một chiếc Casio với chất lượng được đảm bảo.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2

Loading Facebook Comments ...