CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG QUỐC CHÍNH HÃNG 

Hàn Quốc dù không phải là đất nước có bề dày lịch sử trong chế tác đồng hồ. Tuy nhiên, sự phát triển thời trang vượt bật đã giúp những thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc có được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ với những sản phẩm mang tính thời trang cao.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tong-hop-cac-chat-lieu-dung-e-san-xuat.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-gom-vat-lieu-lam-nen-ong-ho.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-chat-lieu-ceramics-lai.html

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HÀNG QUỐC CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Julius

Là thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện nay, hãng đã có mặt tại khá nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Mexco, Thái Lan, Philippines. Không chỉ sở hữu thiết kế mang đậm phong cách thời trang Hàn Quốc, đồng hồ Julius còn được trang bị bộ máy chất lượng với hơn 80% đến từ Citizen Nhật Bản và phân còn lại là từ Thụy Sỹ có mặt trong các dòng limited của hãng.

 

Mức giá phổ thông của các dòng đồng hồ Julius cũng tạo nên thế mạnh cho thượng hiệu xây dựng một đế chế vững mạnh. Hãng còn mướn không ít sao Hàn nổi tiếng để quản cáo cho đồng hồ của mình như Kim Yoo Jung hiện đang là gương mặt đại diện của Julius.

Đồng hồ Romanson

Thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Hàn Quốc, Romanson ra đờn vào năm 1988 và phát triển một cách mạnh mẽ với sự đa dạng mẫu mã. Ngày nay, Romanson ngày càng mở rộng thì trường của mình khi mà đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới.

đồng hồ Romanson

Những mẫu sản phẩm của Romanson luôn được thiết kế ấn tượng và được kết hợp hài hòa giữa màu sắc tạo nên phong cách nổi bật giúp người đeo dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác. Bên cạnh đó, bộ máy của đồng hồ được Romanson sử dụng đặt từ Thụy Sỹ. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng của máy. Nếu muốn thay đổi phong cách, tạo một làn gió mới bạn có thể lựa chọn đồng hồ Romansonchính hãng với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Mangosteen

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cùng thiết kế trẻ trung hướng đến các quý cô văn phòng. Mangosteen Seoul đã tạo nên cơn sốt khi mới thành lập vào năm 2015. Bên cạnh thiết kế hài hòa tỉ mỉ, thương hiệu này còn được chính phủ Hàn Quốc và Cục Thương Mại Seoul phê duyệt trở thành thương hiệu đại diện cho Seoul. Với chất lượng ổn cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, Đồng hồ Mangosteen là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ.

Loading Facebook Comments ...