Lưu ý khi chọn mua rèm vải

Khi lựa chọn màn vải, bạn cũng cần quan tâm đến họa tiết, kích thước, kiểu dáng của chiếc rèm. Như vậy mới có thể chọn được chiếc rèm phù hợp nhất, vừa đẹp vừa phát huy hết công dụng.

Màu sắc

Cũng như khi chọn các loại rèm khác, hãy lưu ý chọn màu sắc rèm sao cho hòa hợp với màu của tường, nền nhà và cả màu của những món đồ nội thất khác. Hơn nữa tùy thuộc vào vị trí treo rèm, nếu rèm treo ở phòng khách, hãy chọn rèm có màu sắc trang nhã. Tránh chọn những màu như màu đen, đỏ…sẽ khiến những người ngồi trong phòng không cảm thấy thoải mái. Trong phòng ngủ có thể chọn rèm theo màu sắc ưa thích, màu sáng, tối hoặc nhiều kiểu họa tiết khác nhau.

Rèm vải họa tiết

Rèm vải 2 màu

Loại rèm

Tùy vào nhu cầu cũng như vị trí treo rèm mà bạn lựa chọn loại rèm cho phù hợp. Nếu bạn muốn chắn sáng đạt đến 100%, hãy chọn những chiếc rèm vải dày như vải Thái chẳng hạn. Hoặc nếu vẫn thích những chiếc rèm làm từ vải voan, hãy treo thêm một lớp rèm có vải dày hơn. Như vậy vừa có thể linh hoạt điều chỉnh ánh sáng lại có được tính thẩm mỹ cao.

cách chọn rèm vải phù hợp

Nếu rèm đặt ở nơi có ánh sáng mạnh chiếu vào thường xuyên thì hãy chọn rèm có chất lượng cao nếu không muốn phải thay rèm thường xuyên. Bởi ánh sáng có thể khiến rèm bị giảm chất lượng theo thời gian.

Địa chỉ mua

Trên thị trường hiện nay thường chia thành 2 loại đó là rèm giá rẻ và rèm  cao cấp. Tuy nhiên thật khó để khách hàng có thể nhận biết được sự khác nhau. Do đó cách tốt nhất là đến những địa chỉ buôn bán đáng tin cậy và chọn mua bạn nhé.

Rèm vải RV020

Mua rèm vải ở đâu uy tín, mẫu mã đẹp?

Nếu bạn là người không chuyên thì việc lựa chọn rèm như trên có thể sẽ hơi khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy đến với chúng tôi, mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi có số lượng lớn các mẫu rèm cửa vải chất lượng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan…Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua chiếc rèm cửa vải phù hợp nhất với không gian, góp phần định hình phong cách của chính bạn.

Loading Facebook Comments ...