THAY DÂY DA CHO ĐỒNG HỒ DÂY KIM LOẠI ĐỂ LÀM GÌ?

Việc thay dây da cho đồng hồ dây kim loại hiển nhiên sẽ biến chiếc đồng hồ đó thành đồng hồ dây da, thay đổi có thể đến hơn 80% cảm giác về vẻ ngoài, đồng nghĩa với việc bạn gần như có được đồng hồ mới, đổi phong cách mới mà không phải mua đồng hồ mới.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580l-7av-day-da-mau-nau-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-eqs-800hr-1a-day-da-mau-trang-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

Cách Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Dây Kim Loại Siêu Dễ 2Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại sẽ giúp chiếc đồng hồ thay đổi hẳn một phong cách mới, bớt đi sự nhàm chán

 

▬     Thay dây da cho đồng hồ dây kim loại cũng là một trong những hình thức chơi đồng hồ phổ biến của giới mộ điệu, những người mà số lượng dây da cho mỗi một con đồng hồ của họ còn nhiều hơn dây thắt lưng của bản thân họ.

▬     Mặt khác, thay dây da cho đồng hồ dây kim loại sẽ giúp cho đồng hồ nhẹ nhàng hơn, giảm bớt khối lượng và sự nặng nề của những mẫu thể thao to béo để đeo hằng ngày thoải mái hơn.

▬     Bây giờ, hẳn bạn đã biết là có thể thay dây da cho đồng hồ dây kim loại không rồi nhỉ. Điều cuối cùng mà Hải Triều muốn tiết lộ cho bạn chính là thương hiệu dây đồng hồ thay thế được nhiều người sành lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Hirsch, thương hiệu lâu đời đến từ Áo nổi tiếng với khả năng chịu nước và độ bền của các loại dây da.

▬     Hirsch có hẳn một dòng dây da đồng hồ chuyên dụng cho đồng hồ lặn, mức chịu nước lên đến 300m, thích hợp đeo cả khi lặn, đặc biệt tuyệt vời nếu bạn muốn thay thế cho các mẫu đồng hồ lặn kim loại phổ biến của Rolex, Omega, Doxa, Seiko, Orient, Tudor, Oris, …

Loading Facebook Comments ...