Ấm áp mùa đông với bộ chăn ga gối Everon

Theo dự báo của các chuyên gia thời tiết khu vực Châu Á Thái Bình Dương thì mùa đông năm nay tại Việt Nam sẽ bắt đầu lạnh sớm hơn, lạnh kéo dài hơn và mức độ lạnh sẽ lớn hơn trong hàng trục năm trở lại đây. Chính vì vậy các gia đình đã đi mua sắm các sản phẩm chăn ga gối đệm chăm sóc giấc ngủ cho người thân. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm chăn ga gối Everon(https://everon.asia/chan-ga-goi) chính hãng và cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với mức giá tương đối phù hợp kể cả với những người có mức thu nhập chung bình.

Sản phẩm thiết kế đẹp và sang trọng phù hợp với nhu cầu đa số của người dân Việt Nam

Với việc đã vào thị trường Việt nam được nhiều năm, đã quá thấu hiểu thị trường này dẫn đến việc chiến lược kinh doanh của Everon cũng rất chuẩn. Từ việc nhu cầu về giá, màu sắc, chất liệu, kích thước chăn ga gối đệm(https://changagoidem.org/chan-ga-goi-everon) đều được thiết kế một cách chuẩn mực. Chúng ta sẽ đi đánh giá từng tiêu chí một từ nhà sản xuất này.

  • Chỉ tiêu về giá sản phẩm: Với chiến lược phục vụ đa số người dân Việt Nam và hướng tới chiếm thị phần lớn nhất về chăn ga gối đệm. Nên các sản phẩm của Everon sản xuất ra chủ yếu là có mức giá rất phù hợp mà mọi người đều có thể mua được với rất nhiều sản phẩm có mức giá từ 2 – 5 triệu đồng/1 bộ, ngoài ra cũng có một số sản phẩm cao cấp hơn với mức giá khoảng 10 triệu đồng dành cho các khách hàng có nhu cầu cao hơn.
  • Chỉ tiêu về màu sắc và thiết kế: Với đặc trưng sở thích của người Việt thích các sản phẩm có màu sắc nổi bật, thiết kế sang trọng và gần gũi với cuộc sống thường ngày, thiên nhiên. Nên phong cách thiết kế của nhà sản xuất Everon khác hẳn với các thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Châu Âu hoặc Thái Lan.
  • Chỉ tiêu về chất liệu: Các sản phẩm của Everon chất liệu đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nơi có nguồn nguyên liệu chăn ga gối đệm hàng đầu thế giới. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng và đảm bảo sự uy tín cho thương hiệu của mình.

Everon hiện nay có hệ thống phân phối lớn hàng đầu cả nước

Việc trong những năm gần đây sự canh tranh về thị phần chăn ga gối đệm rất khốc liệt, việc không cải tiến thì sẽ bị thụt lùi về phía sau, chính vì vậy Everon đã cải tiến sản phẩm và mở, nhận thêm rất nhiều đại lý trên cả nước với mục đích thâu tóm thị phần khách hàng. Hiện nay không chỉ ở các thành phố lớn mà tại các tỉnh, huyện Everon cũng đã có các đại lý chính thức và phủ sóng trên toàn quốc.

Đệm Xinh là một đại lý cấp 1 của nhà sản xuất Everon chính vì vậy khi mua hàng tại Đệm Xinh bạn sẽ nhận được giá tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua chăn ga gối đệm của nhà sản xuất Everon tại https://demxinh.vn/chan-ga-goi/everon, bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng của Đệm Xinh, bạn sẽ nhân được các chương trình khuyến mại sốc và các quà tặng kèm theo chính hãng từ nhà sản xuất chỉ có ở các đại lý cấp 1 như chúng tôi.

Ngoài ra các chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi rất lớn như: Miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km, đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày(*), bảo hành chính hãng nhanh nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm chăn ga gối đệm hoặc có nhu cầu đặt mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh qua tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Loading Facebook Comments ...