Ngắm dòng Đồng hồ Casio MTP-E128

Dòng đồng hồ Casio Standard MTP-E128 đơn giản chỉ với 3 kim nhưng lại cực kỳ nổi bật và độc đáo bởi bề mặt được phủ thêm một lớp dạ quang sáng bóng, tạo cho người sử dụng thêm phần thích thú và nổi bật. Sự đa dạng trong chính bởi chất liệu làm nên đây đeo cũng như màu sắc của chiếc đồng hồ giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-210gga-1bdr-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-standard-la-11wl-2adf-day-da-trang-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v005d-7budf-day-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

Đồng hồ Casio MTP-E128L-1AVDF – 1.904.400 VNĐ

Mẫu đồng đeo tay MTP – E128, điểm nổi bật được đánh giá chính là kiểu dáng thiết kế cũng như việc sắp xếp nổi bật của mặt đồng hồ. Cách hiển thị lịch ngày được thay đổi hoàn toàn so với các mẫu truyền thống, tạo sự mới mẻ làm cho các bản trẻ thích thú với mẫu đồng hồ này hơn.

Với mẫu đồng hồ Casio MTP –E 128 với mẫu dây da và dây kim loại chắc chắn sẽ tạo nên các phong cách khác nhau, tạo nên sự trẻ trung và bên cạnh đó cũng với những đường chỉ trắng càng tạo nên sự nổi bật cho dàng sản phẩm này. Thêm vào đó nữa phải kể đến bộ vỏ kim loại cấu tạo nên dòng đồng hồ này chính là thép không gỉ. Núm điều chỉnh cũng được bao bọc chắc chắn và đảm bảo giữ được sự bền màu vừa tạo nét sang trọng bên cạnh còn khẳng định chất lượng vượt trội của thương hiệu Casio dành cho người dùng.

Đồng hồ Casio MTP-E128L-8AVDF – 1.904.400 VNĐ

Mặt đồng hồ được hiển thị 7 chấm nằm trên mặt số giúp người xem có thể dễ dàng biết được hôm nay là thứ mấy và ngày nào, điều này không chỉ tạo nên sự trẻ trung hơn và còn mang tính tiện lợi hơn. Trên mặt đồng hồ Casio cũng đã khéo léo kết hợp thêm kiểu hiển thị giờ 24 giúp cho người xem xem giờ thêm đơn giản và chính xác.

Cách điều chỉnh giờ cho đồng hồ Casio chỉ có 1 nút vặn:

Đối với các dòng đồng hồ đeo tay mà chỉ có 1 nút vặn thì cách cách chỉnh giờ đa số sẽ giống nhau và cùng một cách chỉnh đơn giản như sau :

Núm vặn đồng hồ đeo tay bao giờ cũng là kiểu vít vặn, tức là khóa bằng vít. Để sử dụng được núm vặn, trước tiên bạn cần phải vặn núm hướng về phía tức vặn sang trái để cho núm lỏng ra một chút.

Trước khi vặn nút chỉnh, bạn cần phải kéo nút chỉnh ra một hoặc 2 nấc, chúng ta không cần sử dụng quá nhiều lực để kéo nút chỉnh đâu.

Kéo 1 nấc

Kéo 2 nấc

Và điều quan trọng bạn cần nhớ:

Nhằm không làm mất đi khả năng chống nước của đồng hồ Casio, hoặc làm cho nó bị bong tróc, hỏng … hãy đảm bảo rằng bạn đã khóa núm vặn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Và ngay cả khi bạn đẩy núm vặn vào, hãy chú ý rằng không nên đẩy quá mạnh

Đồng hồ Casio MTP-E128D-1AVDF – 1.966.500 VNĐ

Bước 1: Khi sử dungh đồng hồ, bạn hãy kéo núm vặn ra 2 nấc để chỉnh giờ. Bạn nên chú ý là vặn giờ qua giờ thứ 12 mà phần ngày và thứ bị nhảy tức là 12 giờ của bạn chính là 12 giờ đêm, lúc đó hãy chỉnh lại cho đúng nhé.

Bước 2: Muốn chỉnh lại thứ ngày của đồng hồ, bạn chỉ đơn giản là kéo 1 nấc cho núm để đưa đồng hồ vào chế độ chỉnh ngày là được.

Bước 3: Vặn chót theo hướng về phía trước.

Bước 4: Vặn ngược lại chốt để chỉnh ngày, lúc này thứ sẽ tự nhảy theo.

Bước 5: Cuối cùng khi kết thúc công việc hãy nhớ chỉnh núm về vị trí khóa ban đầu.

Loading Facebook Comments ...