Đồng hồ OP 89322 – Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Đồng hồ OP 89322 – ngoại hình ấn tượng

Nhìn vào tổng thể thì chiếc đồng hồ này khá giống với các dòng đồng hồ rolex của Thụy Sĩ. Thật khó có thể tin được một chiếc đồng hồ chính hãng ở mức giá tầm trung lại có bề ngoài khá giống với những chiếc Rolex đắt tiền. Chiếc Olym Pianus OP89322AMSK sở hữu mặt số màu vàng rất sang trọng. Phần khía bên ngoài được dập màu vàng đồng bộ. Nổi bật trên nền màu vàng đó chính là những cọc số được đính đá cực lấp lánh, sang trọng và vô cùng hấp dẫn. Cọc số ở góc 12h được in logo của hãng và tên sản phẩm Olym Pianus tuyệt đẹp. Góc 6h có in dòng chữ thể hiện mặt kính Sapphire và khả năng chống nước, bộ máy automatic của hãng. Ngoài ra, phía dưới còn là thông tin cỗ máy của Nhật, cụ thể là bộ máy của Seiko. Ở góc 3h là lịch ngày. Điểm nhấn cũng như là một tiện ích được nhiều anh em đánh giá cao chính là thiết kế kính lúp giúp nhìn giờ dễ dàng hơn trên mặt số. 

đồng hồ op 89322

Ngoại hình của  chiếc OP này còn ở thiết kế dây kim loại với sọc vàng rất bắt mắt. Các mắt nhỏ, khóa gài khá đẹp. Mặt sau là đáy kín được in tem chống hàng gỉa. Một số thông tin khác cũng được in ở mặt sau là khả năng chống nước 50M. Anh em có thể dễ dàng rửa tay, đi mưa, bơi,… nhưng anh em nên dùng một cách nhẹ nhàng để tránh tình trạng ngấm nước.

Đặc biệt ở bộ máy Seiko thần thánh

Như đã nói, dòng Olym Pianus này là một dòng đồng hồ sử dụng cỗ máy của Nhật, cụ thể là của hãng Seiko. ShopWatch đây là một chiếc đồng hồ khá ấn tượng bởi khả năng lên dây cót bằng tay, chức năng Hacking Stop ấn tượng. Đây là bộ máy được lắp trên những dòng đồng hồ cao cấp của Seiko nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác.

 

Giá đồng hồ Olym Pianus OP89322AMSK

Hiện nay, chiếc Olym Pianus OP89322AMSK đang được phân phối trên thị trường với mức giá trên 5 triệu đồng. Tuy nhiên tại ShopWatch anh em chỉ việc bỏ ra hơn 4 triệu đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc đồng hồ này rồi. Không những sở hữu đồng hồ giá rẻ, anh em còn nhận được những tư vấn nhiệt tình, cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. 

Cách chỉnh giờ Olym Pianus OP89322AMSK

Việc chỉnh giờ cho dòng đồng hồ này cũng khá đơn giản. Chiếc OP này có núm vặn ở vị trí 3h, để chỉnh ngày, thứ anh em chỉ việc kéo núm ra 1 nấc sau đó vặn núm vặn theo chiều kim đồng hồ đến ngày hiện tại. Còn nếu chỉnh giờ, anh em chỉ việc kéo thêm 1 nấc nữa và vặn núm vặn theo chiều kim đồng hồ đến giờ hiện tại. Đừng quên đóng núm lại vị trí ban đầu sau khi chỉnh ngày giờ xong nhé.

Dòng Pianus này có cửa sổ lịch đồng hồ gồm 2 múi giờ ngày và đêm, vì thế khi chỉnh giờ sẽ bị nhầm múi giờ. Để khắc phục điều này, anh em nên chỉnh lùi lại 1 ngày sau đó mới chỉnh lại ngày giờ.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/24/tim-ra-dong-dong-ho-deo-tay-phu-hop-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-cover-co190-03-mat-den-day-kim-loai-diem-vang-tao-diem-nhan-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/24/6-buoc-de-phan-biet-dong-ho-chinh-hang-va-dong-ho-fake/

Loading Facebook Comments ...