Lựa chọn hàng rào trường mầm non đẹp nhất

Hàng rào trường mầm non là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi không gian trường học. Đặc biệt là những trẻ nhỏ, việc bảo vệ cơ thể cũng như giới hạn không gian vui chơi qua mẫu hàng rào được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng và yêu thích.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về mẫu hàng rào trường mầm non đẹp dành cho quý khách hàng tham khảo.

Hàng rào gỗ tại trường mầm non

Trường mầm non là nơi tập trung trẻ nhỏ từ khoảng 3-5 tuổi, đây là lứa tuổi hiếu động và thường chạy nhảy khắp nơi muốn khám phá xung quanh mà không nghe lời người lớn, vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ tại trường mầm non cần đặt lên hàng đầu. Do đó, đối với khu vực này cần xây dựng hàng rào chắc chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu hàng rào cho trường mầm non dưới đây.

Có rất nhiều trường mầm non để tạo tính thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ nên đã chọn chất liệu bằng gỗ để xây dựng hàng rào. Đây là chất liệu tự nhiên rất tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng hàng rào gỗ tại các trường mầm non cần cân nhắc đến yếu tố chiều cao và sự chắc chắn cho công trình hàng rào cũng như thường xuyên phải kiểm tra vì hàng rào bằng gỗ rất nhanh bị mục hoặc bị các loại côn trùng nhấm và đục thân.

Để an tâm cả về độ chắc chắn, chiều cao, tuổi thọ hàng rào cũng như chất liệu hoàn toàn an tâm đến sức khỏe của mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ thì bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn hàng rào bê tông.

Có rất nhiều mẫu hàng rào bê tông từ những mẫu thân rào to, khỏe, chắc chắn đến những thân rào nhỏ nhắn, thông thoáng. Tuy nhiên dù là chọn mẫu nào thì vẫn luôn đảm bảo tính an toàn và sự chắc chắn cho công trình. Chất liệu hàng rào bê tông là sử dụng những vật liệu tự nhiên như sỏi, cát, xi măng. Do đó dù được xây dựng lâu năm hàng rào vẫn không hề gây phản ứng không tốt cho con người.

Ngoài ra, điều đặc biệt của hàng rào bê tông đó là, khi dựng xong người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn như ý muốn để sơn lên trang trí. Đối với các trường mầm non thì có thể linh động để sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng kết hợp với nhau tạo nên sự thân thiện, thu hút trẻ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm:  Điểm danh những mẫu hàng rào đẹp nhất 2018

Chiều cao an toàn của hàng rào trường mầm non

Thông thường nhiều chủ đầu tư không chú ý đến vấn đề chiều cao nhiều vì chỉ sử dụng chúng với mục đích trang trí là chủ yếu. Tuy nhiên khu vực trường mầm non thì khác, cần nghiêm ngặt trong việc đặt chiều cao hàng rào.

Để an toàn cho trẻ nhỏ và hợp lý đối với cảnh quan xung quanh, cũng như phù hợp để thiết kế các mẫu hàng rào thì chiều cao từ mặt đất lên khoảng 2-3m là có thể đảm bảo an toàn. Với chiều cao này trẻ nhỏ trường mầm non sẽ không thể trèo ra mà không có sự hỗ trợ của người lớn được.

Màu sắc hàng rào

Khu vực này là khu vực tập trung nhiều trẻ nhỏ, do đó bạn có thể linh hoạt trang trí hàng rào thêm bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau để thu hút trẻ nhỏ hơn.

Có thể sơn nhiều màu, tạo thành những hàng rào bảy sắc cầu vồng, nên lựa chọn màu sáng và những màu nóng thì thường thu hút trẻ hơn. Như vậy trẻ em sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ mỗi khi đến trường.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật để quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu hàng rào dành cho trường mầm non được nhiều khách hàng tham khảo và ứng dụng. Hy vọng những thông tin hữu ích này bổ ích đối với quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ở đâu

Loading Facebook Comments ...