Đồng hồ dây da nam – Phụ kiện thời trang đẳng cấp của nam giới

Đồng hồ dây da nam – Phụ kiện thời trang đẳng cấp của nam giới

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319sg-9bvdf-day-deo-ma-ion-mau-vang-vien-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319rg-2bvdf-day-deo-kim-loai-ma-vang-hong-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319rg-1bvdf-day-deo-ma-ion-mau-vang-hong-dong-ho-nhieu-kim

 

 

Đồng hồ dây da nam phù hợp dành cho những quý ông có phong cách lịch thiệp, sở hữu gu thời trang riêng. Chúng ta có thể dễ thấy sản phẩm đồng hồ dây da nam vô cùng phù hợp cho những quý ông công sở, những người mang trang phục văn phòng đòi hỏi lịch sự.

Ngoài ra, nếu phối đồng hồ nam cũng những bộ quần áo cá tính, trang phục có kiểu cách đặc biệt cũng là một cách giúp quý ông thêm phần nam tính.

Còn nếu phái mạnh phối đồng hồ nam với những trang phụ đời thường thì chắc chắn sẽ làm phong cách thời trang giảm đi ít nhiều.

Khi phối đồ cùng với đồng hồ dây chất liệu da nên chọn những trang phục cùng gam màu với dây da. Nhưng màu sắc của trang phục nên đậm hơn hoặc nhạt hơn chứ không nên 100% giống với màu của đồng hồ dây da nam. Cách phối đồ như vậy vừa thời trang và giúp giảm đi sự một màu trong phong cách thời trang.

3 cách mix đồ với đồng hồ day da nam đẹp

Nam giới cần chú ý, yếu tố chất liệu và màu sắc của thắt lưng ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề chọn lựa thiết kế đồng hồ dây da. Nam giới có thể chọn cách mix quần áo cùng với đồng hồ dây da theo những cách sau:

1. Chọn phụ kiện cùng tông màu

Chọn phụ kiện cùng tông màu

Chọn phụ kiện cùng tông màu

Nam giới có thể chọn một đôi giày hoặc thắt lưng sở hữu tông màu chung với màu của đồng hồ dây da. Điều này sẽ giúp tạo nên sự đồng điệu trong tổng thể phong cách thời trang của nam giới. Giả sử như quý ông mang một đôi giày tây màu đen cùng một chiếc thắt lưng đen thì chúng ta nên chọn đồng hồ dây da cũng có màu đen.

2. Mix đồng hồ dây da cùng trang phục sang trọng

Mix đồng hồ dây da cùng trang phục sang trọng

Mix đồng hồ dây da cùng trang phục sang trọng

Nếu nam giới cần diện quần áo tham gia một sự kiện sang trọng thì việc chọn lựa đồng hồ dây da sẽ thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ đỉnh cao của nam giới.

3. Phối đồng hồ dây da cùng phụ kiện trẻ trung

Nếu nam giới muốn mang một chiếc đồng hồ dây da to bản thì chúng ta nên kết hợp với đôi giày hoặc chiếc thắt lưng thật cá tính và cũng cần phải có cùng gam màu với đồng hồ dây da.

Phối đồng hồ dây da cùng phụ kiện trẻ trung

Phối đồng hồ dây da cùng phụ kiện trẻ trung

Phái mạnh có thể kết hợp đồng hồ dây nam cùng với quần jean, áo phông trong những buổi dã ngoại, tiệc ngoài trời hay những chuyến đi du lịch.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp quý ông chọn lựa được phong cách phối quần áo với đồng hồ dây da nam!

Loading Facebook Comments ...