Jacques Lemans và những điều có thể bạn chưa biết?

1. Lịch sử ra đời của thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

 

 

 

Như đã giới thiệu Jacques Lemans thành lập vào năm 1975 đã có bước phát triển vượt bậc vươn lên thành nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thế Giới. Đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau với mức giá vừa phải. Luôn chú trọng đến từng giai đoạn trong quy trình sản xuất tỉ mỉ để tránh xảy ra bất kì sai sót nào.

Chất liệu mà Jacques Lemans sử dụng được làm từ kim loại, da cao cấp, mặt kính sapphire. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng với nhiều sự lựa chọn từ các mẫu đồng hồ đa dạng, thiết kế đẹp. Một số mẫu đồng hồ kinh điểm của Jacques Lemans là Classic, La Passion, Nostalgia,…

2. Đặc điểm đồng hồ chính hãng thương hiệu Jacques Lemans

Đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ Jacques Lemans có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Là sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Đồng hồ mang tên Jacques Lemans có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của Jacques Lemans:

Jacques Lemans có ưu điểm là phù hợp cho cả nam và nữ giá rẻ đẹp. Đa dạng nhiều mẫu sản phẩm với nhiều kiểu dáng chất lượng và mùa sắc khác nhau. Tuy bộ chuyển động quartz của Jacques Lemans sản xuất tại Châu Á nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Là dạng đồng hồ tự động chất lượng đảm bảo hảo hạng với nhiều mức giá vừa túi tiền. Cơ thế tự động Geneve có bộ chuyển động đồng hồ Thụy Sĩ, động cơ Nhật Bản. Làm từ chất liệu thép không gỉ và ceramic phù hợp mọi đối tượng sử dụng.

Nhược điểm của Jacques Lemans:

Jacques Lemans thiết kế theo kiểu cổ điển độc đáo đậm chất Thụy Sĩ. Trong chiếc đồng hồ có phần huyền bí và cá tính mạnh. Đây cũng là lý do vì sao có nhiều bạn nữ khá nữ tính sẽ không lựa chọn mẫu đồng hồ này. Kiểu đồng hồ Thụy Sĩ phù hợp với cô gái hiện đại, năng động và cá tính thay vì nữ tính, điệu đà.

Do Jacques Lemans có ưu điểm là sản phẩm nhiều màu sắc dễ lựa chọn và sử dụng chất liệu thép không gỉ và ceramic. Nên chất liệu thép không gỉ và ceramic dễ bị làm giả giới nhiều hình thức khác nhau.

Để phân biệt chất liệu thép không gỉ và ceramic có thể xem qua mẫu mã, giá thành, giá đồ hồ thật sẽ đắt hơn đồng hồ giả. Logo của Jacques Lemans rất khó để làm giả, mặt đồng hồ thật trơn bóng và có độ dày đồng điệu.

3. Giá đồng Jacques Lemans chính hãng

Một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ có giá từ 2 triệu đồng trở lên tùy vào từng mẫu sản phẩm.

Ví dụ một chiếc đồng hồ Jacques Lemans JL-1-1117.1EN có giá 7 triệu đồng.Sử dụng chất liệu kính thủy tinh Crystex cứng, đường kính mặt số 44mm, bề dày 12mm,có mặt nền đen, vỏ và dây đeo làm từ thép không gỉ.

Cũng tương tự các mẫu đồng hồ khác của Jacques Lemans sẽ có từng mức giá cao thấp. Giá Jacques Lemans dao động từ 2 đến 20 triệu đồng.

Những thông tin hấp dẫn về đồng hồ Jacques Lemans được chia sẻ qua bài viết, mong rằng bạn sẽ thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Chúc bạn tìm mua được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Loading Facebook Comments ...