Tại sao anh bạn tôi lại yêu Casio MTP?

Là bạn đồng hành trên mỗi nẻo đường

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

Casio MTP là người bạn đồng hành cùng anh trên những chẳng đường đời. Ngày ấy, anh chọn đồng hồ Casio MTP chỉ là tình cờ khi thời điểm ấy Casio MTP cũng là cái tên khá nổi.

Đồng hồ đã theo anh trong mọi thăng trầm của cuộc đời. Từ lúc anh khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng đến khi giờ đã là ông chủ của một công ty có tiếng.

Đồng hồ Casio MTP

Anh bạn tôi đeo chiếc MTP-1183Q-9ADF

 

Anh nhớ lại những thời khắc khi anh thành công, khi anh lập gia đình, khi đứa con bé bỏng trào đời… tất cả đều được Casio MTP chứng kiến và ghi dấu lại.

Vì vậy, dù đã trở thành “đại gia” nhưng anh vẫn đeo chiếc Casio MTP năm xưa.

Sự khiêm nhường

Một điểm nữa mà Casio MTP khiến anh phải si mê đó chính là sự khiêm nhường. Đồng hồ Casio MTPlà biểu tượng cho sự khiêm nhường và gần gũi.

Một chiếc đồng hồ lắp máy Nhật đến từ thương hiệu lớn nhưng có giá rất khiêm nhường. Ai cũng có thể sở hữu cho riêng mình một mẫu MTP ưng ý nhất.

Đồng hồ Casio MTP chính hãng

Đồng hồ Casio MTP dây da chính hãng

 

Ngoài ra, chính thiết kế không cầu kỳ, hầm hồ, Casio MTP vẫn trung thành với nét cổ điển đầy kiêu sa. Vì thế, dù là dòng sản phẩm bình dân nhưng đồng hồ Casio MTP vẫn tôn lên nét trang trọng, tao nhã cho người đeo.

Anh ấy bảo mỗi lần nhìn chiếc MTP trên tay, anh ấy lại tự nhắc nhở bản thân nên khiêm tốn trước mọi thành công và trân trọng những gì mình đang có.

Chỉ với ngần đấy lý do thôi mà anh bạn tôi đã “trót yêu” Casio MTP và không thể dứt ra được. Còn tôi, tôi nhất định sẽ “rước” một em đồng hồ Casio MTP về cho “bằng bạn bằng bè”. Vậy bạn thì sao?

Loading Facebook Comments ...