KỸ SƯ ĐEO ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO THÌ PHÙ HỢP?

Kỹ sư là một người được đào tạo hoặc thành thành trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực tại Việt Nam được gọi với chức danh kỹ sư như: kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, kỹ sư hóa, kỹ sư địa chất, kỹ sư cơ khí, ….

Những điều cần biết về đồng hồ nữ Titan

Ngắm phiên bản đồng hồ Nam Casio G Shock GA-810 dây nhựa

Bất ngờ phiên bản đồng hồ G Shock DW-5600 dây da cực sốc

Các kỹ sư rất ít khi ngồi văn phòng để điều khiển công việc như nhân viên văn phòng, họ phải trực tiếp quản lý công việc ở bên ngoài dự án hoặc công trình. Vì thế, chiếc đồng hồ đeo tay sẽ trở thành “người bạn thân thiết” giúp họ quản lý được thời gian của dự án đó và tìm cách để điều chỉnh thời gian một cách hợp lý.

KỸ SƯ ĐEO ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO THÌ PHÙ HỢP?

 Về phong cách thiết kế

Đa số các kỹ sư trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều yêu thích đồng hồ nam với dây thép không gỉ

Với những anh chàng kỹ sư, thì những phiên bản đồng hồ nam tính và mạnh mẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một số phong cách thiết kế đồng hồ dành cho kỹ sư ấn tượng nhất hiện nay:

 Những chiếc đồng hồ thép không gỉ, mặt tròn, với các mặt hiển thị phụ chức năng chronograp, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các anh chàng kỹ sư.

 Hoặc có thể là những phiên bản đồng hồ dây cao su, với mặt hiển thị điện tử, những chức năng bấm giờ,… chắc chắc các phiên bản này sẽ hỗ trợ đắt lực cho những hoạt động hằng ngày của các chàng kỹ sư.

 Hoặc cũng có thể là những phiên bản đồng hồ bằng thép không gỉ, 3 kim, 1 lịch, chữ số la tinh,… những phiên bản đồng hồ đơn giản như thế này chắc chắn sẽ phù hợp cho các chàng kỹ sư bình dị.

Chú ý: Với nghề nghiệp là kỹ sư thì bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay dây da. Bởi vì, đa số kỹ sư đều phải hoạt động nhiều nên thường ra mồ hôi, nếu đeo đồng hồ dây da thì chắc chắn chiếc dây da của bạn sẽ đeo không được bao lâu là đã hư hỏng rồi.

 Về thương hiệu đồng hồ

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới xuất hiện, chính vì thế việc lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp cho bất kỳ ngành nghề nào cũng là đều rất dễ dàng. Và sau đây là một vài thương hiệu đồng hồ đeo tay phù hợp cho kỹ sư:

 Thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock

Đồng hồ Casio G-Shock được rất nhiều kỹ sư hiện nay yêu thích và lựa chọn

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ casio g shock

Casio G-Shock là dòng sản phẩm danh tiếng nhất của thương hiệu Casio, đồng hồ Casio G-Shock không chỉ được yêu thích bởi các bạn trẻ hiện nay mà còn được lựa chọn bởi rất nhiều anh chàng kỹ sư hiện nay. Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế mạnh mẽ, nam tính, với những tính năng ưu việt cùng với đó chất liệu dây đeo cao su rất thuận tiện cho kỹ sư trong công việc hằng ngày.

 Thương hiệu đồng hồ Citizen

Kỹ sư xây dựng thường hay lựa chọn đồng hồ Citizen

Hình ảnh có liên quan

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, đồng hồ Citizen thể hiện phong cách sang trọng, tinh tế và đầy nam tính. Citizen cũng là thương hiệu đồng hồ được yêu thích bởi rất nhiều kỹ sư tại Việt Nam, có một số mẫu đồng hồ Citizen còn tạo nên cơn sốt trên thị trường hiệu nay.

 Thương hiệu đồng hồ Tissot

Tissot cũng là thương hiệu được nhiều kỹ sư trên thế giới yêu thích và lựa chọn

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Thiết kế của đồng hồ Tissot không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn tôn vinh sự mạnh mẽ và nam tính dành cho các anh chàng kỹ sư.

Thương hiệu đồng hồ Timex

Thương hiệu đồng hồ Timex cũng được rất nhiều kỹ sư lựa chọn

Kết quả hình ảnh cho Thương hiệu đồng hồ Timex

Timex là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng của Mỹ tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Timex được thiết kế mạnh mẽ và rất nam tính, không chỉ có những người yêu thích thể thao đam mê mà đồng hồ Timex hiện nay cũng được lựa chọn bởi rất nhiều kỹ sư.

Loading Facebook Comments ...