Van cổng ty nổi là gì

Sở hữu 2 mẫu van cổng phần lớn trên thị phần là: van cổng ty chìm và van cổng ty nổi. Có thể bạn đang ở trong tình huống khó xử và không biết cách lựa tìm mẫu van cổng nào. Bài viết này nhằm mục đích cho bạn biết sự dị biệt giữa 2 chiếc van cổng, và những lợi ích căn bản của chúng. Hy vọng nó sẽ có lợi cho bạn. Van cổng ty nổi thường được khiến cho từ thép đúc hoặc thép kém chất lượng, khi mà van ty chìm thường làm trong khoảng đồng thau, đồng hoặc gang. Van ty chìm chiếm ít không gian hơn và van ty nổi buộc phải phổ biến ko gian hơn.

Van cổng ty nổi là đời van cổng mà ty van hay trục van được bề ngoài cao hơn, chuyên tiêu thụ ở những hệ thống chôn tuyến đường ống ngầm hay các đường nước dưới sâu, giúp vận hành van một kinh nghiệm tiện dụng hơn.

Khác có van cổng ty chìm, van ty nổi với chi phí cao hơn, ít được xài.

Phạm vi áp dụng van cổng ty nổi

– Sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại các chung cư, nhà cao tầng.

– Tiêu thụ trong thi công những nhà cửa nước sạch.

– Lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải ở những nhà máy hoặc khu công nghiệp

Van cổng ty nổi

Trong van ty nổi, tay xoay tay lái xoay trục ren được gắn vào tâm của nó. Xoay tay cầm sẽ khiến trục van nâng lên khi nó mở van và hạ xuống lúc đóng van. Mang 1 van cổng ty nổi, thật thuận lợi để biết liệu van mang trên mình được mở hay đóng bằng bí quyết quan sát vào ty van nổi lên hay hạ xuống.

Giả như không thấy ty bị lộ ra van đang đóng lại. Ví thử có phổ biến ty bị lộ ra, van đang mở ra. Hệ thống thuần tuý này với 1 số nhược điểm có thể ít xảy ra được so mang trên mình 1 chiếc van cổng khác. Lá van được gắn nằm cố định mang một đầu của ty van bằng thanh chốt (pin), đầu phía trên của ty van được nối sở hữu tay quay bằng lỗ ren, phía trên nắp van vị trí ty van đi qua mang nắp bịt kín, nắp này sở hữu chức năng triển khai cho kín ko cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Lúc căn vặn tay quay thì ty van sẽ sử dụng lên xuống để đóng hay mở van. Nên chúng ta gọi đây là cái Van Cổng Ty Nổi. Khi nhìn vào vị trí của ty van ta có thể nhận diện được van đang ở vị trí đóng hay mở do khi lá van ở trạng thái mở, ty van lồi thẳng lên khỏi tay quay.

Van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm các ty van được luồn vào trong, và xoay nâng hạ đĩa bên trong van. Đối mang trên mình van cổng ty chìm, nó thường đam mê cho các nơi chật hẹp nơi ko mang trên mình đủ chỗ cho ty tăng, tỉ dụ, những nơi với đường ống ngầm. Van cổng ty chìm được mở hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng phổ thông càng ít tiền về bên trái và đóng hoàn toàn lúc tay cầm được xoay càng xa càng buộc phải chăng sang phải. Trong cả hai trường hợp, tay cầm được tuôn ra mang ống vì cơ chế bên trong ống mở ra và đóng van mà ko nâng ty. 1 Điểm tốt khác của van cổng ty chìm là nó dễ khóa hơn. Mang trên mình van cổng ty nổi, mang thể cần 2 khóa móc kích thước khác nhau để khóa van mở và đóng lại. Van cổng ty chìm chỉ cần sử dụng 1 khóa là được . Nhưng bất lợi của một van cổng ty chìm là một thực tiễn các trục ty nâng cửa được tiếp xúc có chất lỏng đang được kiểm soát bởi những van.

Điều này mang trên mình thể gây ra vấn đề giả sử chất lỏng sở hữu khuynh hướng thực hiện hỏng các trục ty, bởi vậy van cổng ty chìm thường chỉ được tiêu thụ trên những chất lỏng và khí sạch.

Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng van cổng ty nổi hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ, chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng.

Loading Facebook Comments ...