Tư vấn những địa điểm xây bể bơi trong nhà cực sáng tạo – độc đáo

Xây dựng bể bơi ngoài trời đã quá quen thuộc với nhiều người, xu hướng mới trong xây dựng bể bơi đó là thiết kếxây dựng bể bơi trong nhà. Với một chiếc bể bơi trong nhà sẽ tạo nên không gian sống đẳng cấp, hiện đại và tinh tế.

bể bơi trong nhà

Bật bí cho bạn những địa điểm đẹp nhất để đặt chiếc bể bơi trong nhà vừa sáng tạo vừa độc đáo.

Bể bơi và phòng khách

Trong một ngôi nhà phòng khách luôn được chú trọng nhất và có diện tích lớn nhất. Chính vì thế để tăng phần cảnh quan độc đáo cho phòng khách, chỉ cần một chi tiết nhỏ trong thiết kế ngôi nhà đã biến đổi phòng khách trở nên khác biệt đó là xây bể bơi.

Đặt chiếc bẻ bơi trong phòng khách là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Dưới bàn tay tài hoa của người kiến trúc sư thì thiết kế bể bơi trong phòng khách sẽ không còn đơn điệu thay vào đó là những ý tưởng độc đáo như:

bể bơi và phòng khách

Bể bơi chìm dưới mặt sàn nhà và phía trên sử dụng kính cường lực làm tấm chắn mặt bể mà bạn có thể thoải mái đi lại trên mặt kính. Đồng thời trên góc độ cảm quan, cực kỳ thú vị khi bạn đứng trên mặt kính nhìn xuống bể bơi một màu xanh ngắt. Một thiết kế thông minh vừa tạo cho cuộc sống tích cực lành mạnh hơn vừa trang trí ngôi nhà thêm độc đáo.

Bể bơi  và phòng ngủ

Bể bơi có thể đặt bất cứ đâu nếu bạn muốn. Tuy nhiên gợi ý cho bạn đặt chiếc bể bơi trong phòng ngủ là một điều sáng tạo tuyệt vời.

bể bơi và phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài hoạt động miệt mài. Thêm chiếc bể bơi vào tạo không gian  thư thái tuyệt đối. Mặt khác, bạn cũng chẳng mất nhiều thời gian để tìm vật dụng trang trí ngôi căn phòng của riêng mình trở nên độc đáo,chỉ cần một chiếc bể bơi đẹp đã đủ làm bừng sáng không gian.

Bể bơi vô cực trên tầng thượng

Đẳng cấp trong thiết kế bể bơi là bể bơi vô cực. Với chiếc bể bơi độc và lạ này thường được thiết kế xây dựng ở những nơi có độ cao hợp lý. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn ưu tiên thiết kế bể bơi vô cực tạo lạc ở lưng sườn núi để khai thác hết vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, bạn không thể tới những bể bơi trong khu nghỉ dưỡng thường xuyên nhưng bạn có thể mang thiết kế bể bơi vô cực về trong chính căn nhà của mình.

bể bơi tầng thượng

Với tầng thượng của ngôi nhà cũng là địa điểm thích hợp xây dựng bể bơi vô cực đẹp làm tăng phần đẳng cấp của ngôi nhà cũng như hiện đại, tiện nghi của cuộc sống.

Mỗi một địa điểm xây  bể bơi trong nhà đều cho gia chủ những trải nghiệm tuyệt vời. Trong một căn nhà đáng sống như thế bạn còn phải đi đâu xa để hưởng thụ cuộc sống?

Loading Facebook Comments ...