Bật bí những địa điểm bể bơi bốn mùa nên tới nhất tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa có những bể bơi bốn mùa cực kỳ đẹp không kém gì những bể bơi nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn là người Thanh Hóa và yêu bơi lội nên tới những địa điểm bể bơi đẹp để một lần trải nghiệm.

bể bơi trong nhà FLC

Thanh Hóa thuộc tỉnh ven biển, người dân cực kỳ yêu thích bơi lội. Những khu bãi biển đẹp ở Thanh Hóa cực kỳ thu hút khách du lịch tứ phương tới đây. Ngoài có bãi biển đẹp và những khu nghỉ dưỡng chất lượng thì nơi đây còn sở hữu những chiếc bể bơi đáng đến.

Bể bơi bốn mùa – khu resort FLC Thanh Hóa

Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Thanh Hóa là một trong những nơi sở hữu thiết kế bể bơi đẹp nhất Việt Nam. Ngoài bể bơi ngoài trời thoáng mái có view hấp dẫn thì bể bơi bốn mùa  được xây dựng trong nhà cũng không kém phần đẳng cấp.

Bể bơi bốn mùa tại đây được xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện nghi, có hệ thống nước nóng ấp áp vào mùa đông mà khách tới nơi này có thể thỏa thích bơi lội mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bể bơi còn lắp đặt hệ thống ánh sáng nhiều màu tạo không gian lãng mạn, lung linh.

Bể bơi của resort FLC được đánh giá tốt nhất và là nơi nên tới nhất ở Thanh Hóa. Tuy nhiên tầm giá vé vào cửa của khu nghỉ dưỡng này là 200k một lần đối với những khách không nghỉ dưỡng tại đây.

Bể bơi bốn mùa – Khách sạn Thiên Ý

Bể bơi bốn màu ở khách sạn Thiên ý cũng là một địa điểm đáng tới. Bể bơi bốn mùa nơi đây được xây dựng bởi Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái hiện là đơn vị thiết kế và xây dựng bể bơi hàng đầu – chất lượng – uy tín toàn quốc. Ngoài ra đơn vị này còn chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi chính hãng. Chính vì thế mà mọi mặt của bể bơi ở khách sạn Thiên Ý đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn từ khung cảnh cho đến chất lượng bể bơi.

bể bơi khách sạn thiên ý

Bể bơi bốn mùa khách sạn Thiên Ý được thiết kế xây dựng trên tầng 7 của tòa nhà. Khung cảnh của bể bơi được mở rộng và vì được xây dựng ở trên cao nên vấn đề bụi bẩn của không khí hoàn toàn không tác động tới bể bơi. Đây là điểm đến lý tưởng cho môi gia đình tới vào dịp cuối tuần.

Garden Pool – Bể bơi khách sạn Central

Thường thì thiết kế bể bơi bốn mùa được xây dựng ở trong nhà nhưng với bể bơi bốn mùa này lai được xây dựng ngoài trời và tất nhiên nó được lắp đặt hệ thống gia nhiệt để đảm bảo nhiệt độ nước thích hợp với người bơi. Bể bơi bốn mùa  Garden Pool chính là địa điểm cực tuyệt vời để thư giãn. Các bạn có thể thoải mái bơi lội trong làn nước mát lạnh hoặc sưởi ấm dưới ánh nắng của miền nhiệt đới mà yên tâm về các thiên thần nhí của mình vì bể bơi dành cho trẻ em được xây dựng ngay liền kề.

Trên đây là top 3 bể bơi bốn mùa hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất ở Thanh Hóa mà bạn có thể ghé qua để trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị xây dựng cũng như chi phí xây dựng bể bơi bốn mùa tốt nhất hiện nay bạn có thể truy cập vào địa chỉ : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

 

 

 

Loading Facebook Comments ...