5 MẪU ĐỒNG HỒ MẶT VUÔNG TUYỆT ĐẸP CÓ GIÁ DƯỚI 3000 USD

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp từ các thương hiệu Eterna,Fortis, Frédérique Constant, Nomos và Oris, tất cả đều có thiết kế mặt số hình vuông hoặc bộ vỏ hình chữ nhật và có giá dưới 3.000 USD.

Đồng hồ mặt vuông có một lịch sử hoành tráng từ những ngày đầu tiên của đồng hồ đeo tay và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý ông thích sự phá cách. Mặc dù dòng đồng hồ này đã bị lấn lướt bởi đồng hồ mặt tròn, sự phổ biến của đồng hồ mặt vuông trong quá khứ là điều không thể phủ nhận.

Sự phổ biến của hình vuông và hình chữ nhật đã suy yếu trong nhiều thập kỷ. Nhưng gần đây, xu hướng này đang trở lại và rõ rệt hơn. Nếu bạn là fan của dòng đồng hồ mặt vuông và đang tìm kiếm chiếc đồng hồ phù hợp có giá cả phải chăng thì trong bài viết này, Từ điển đồng hồ sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp từ các thương hiệu Eterna, Fortis, Frédérique Constant, Nomos và Oris, tất cả đều có thiết kế mặt số hình vuông hoặc bộ vỏ hình chữ nhật và tất cả có giá dưới 3.000 USD.

Đồng hồ Eterna Grand Automatic 1935

Bộ vỏ đồng hồ Eterna Grand Automatic 1935 có kích thước khá khiêm tốn 28,8 mm x 37,5 mm so theo tiêu chuẩn hiện nay, nhưng đủ lớn để hiển thị thời gian và ngày tháng. Kim đồng hồ được phủ một lớp phát quang giúp việc đọc giờ dễ dàng hơn vào ban đêm.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Eterna Grand Automatic 1935

Đồng hồ Eterna Grand Automatic 1935

Bộ vỏ đồng hồ được thiết kế với nhiều lớp và các cạnh, kết hợp hoàn hảo với cọc số được đính trên mặt số. Kim đồng hồ được chế tác rất tinh tế, tuy nhiên không đủ để tương phản với mặt số tạo sự rõ ràng. Mặt sau của đồng hồ được làm từ kính sapphire trong suốt giúp cho người xem có một cái nhìn rõ ràng về bộ máy bên trong đồng hồ.

Đồng hồ Fortis Square

Chiếc đồng hồ Fortis Square thực sự đi đúng với hướng đi của Fortis với thiết kế đa chức năng và dễ sử dụng. Mũi tên màu trắng bên cạnh cửa sổ thứ/ngày cho người dùng biết được nên xoay núm chỉnh giờ ra sao để chỉnh hai tính năng này. Núm chỉnh giờ được thiết kế có khía để hạn chế sự trơn trượt.

Thiết kế mặt số rất dễ đọc với kim đồng hồ lớn và các cọc số được phủ một lớp phát quang Super-LumiNova giúp cho việc xem giờ ban đêm trở nên tốt hơn bao giờ hết. Với nền màu đen giúp cho việc phản quang trở nên tốt hơn và đó cũng là ưu điểm đặc biệt trong thiết kế của mẫu này. Với bộ vỏ có kích thước 38mm, dài hai bên và cong ra sau để có thể ôm sát cổ tay. Bộ vỏ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét, cao nhất trong danh sách 5 chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Frédérique Constant Heart Beat Date Carrée

Đồng hồ Heart Beat Date Carrée được trang bị bộ máy được chỉnh sửa bởi nhà sản xuất đồng hồ Frédérique Constant. Các con số chỉ ngày không chỉ được nhìn thấy tại cửa sổ góc 6 giờ mà còn ở vòng tròn lộ máy ở phía trên. Thiết kế cửa sổ hình tròn là đặc trưng của tất cả các phiên bản trong dòng Heart Beat.

Đồng hồ này rất thú vị từ cả thiết kế và quan điểm kỹ thuật. Các chi tiết góc cạnh  (ví dụ như các chữ số La Mã và một cửa sổ ngày có góc cạnh) đặt so le trên mặt số với các hoạ tiết hình tròn. Kim đồng hồ thon dài hình thoi được sử dụng để cân bằng hai thái cực thiết kế này.

Đồng hồ Nomos Tetra Gangreserve

Nomos hiếm khi hài lòng với lối mòn thiết kế truyền thống, với chiếc đồng hồ này, chi tiết hiển thị năng lượng dự trữ không chỉ là một kim đồng hồ đơn lẻ với cung đo năng lượng nữa thường thấy mà là hẳn một mặt số phụ dành riêng cho chức năng này. Hình tam giác trắng bên cạnh cửa sổ chỉ ngày và phần chỉ giờ hướng dẫn bạn phương hướng để điều chỉnh núm vặn với mục đích sử dụng những chức năng này.

Màn hình hiển thị khác thường này không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng rõ ràng phù hợp với thiết kế của đồng hồ. Nomos tạo ra những sự tương phản  và điểm nhấn cho đồng hồ bằng cách đặt ácc chữ số chỉ giờ hình tròn bên trong khung hình vuông của đồng hồ..

Đồng hồ Oris Miles Rectangular Day-Date

Oris Miles Rectangular Day Date sở hữu một bộ vỏ khá thú vị với nghệ thuật trình bày chữ trên mặt số, thu hút mọi ánh nhìn của người đeo. Những mốc giờ được thiết kế cong cùng cách sắp xếp mặt số rất sống động tạo cảm giác những con số này đang nhảy múa trên khắp mặt đồng hồ.

Những chữ số được thiết kế với độ lớn thích hợp để kim đồng hồ có thể vươn tới: đó là nhỏ ở phần cạnh và lớn hơn khi ở trong góc đồng hồ.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/15/day-dong-ho-da-ky-da-don-tim-nhieu-ban-tre/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/15/goi-y-cach-chon-dong-ho-casio-tre-em-danh-cho-con-yeu-cua-ban/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/15/man-nhan-voi-hinh-anh-dong-ho-dep-me-hon-cua-casio-sheen-2/

Loading Facebook Comments ...