ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Rolex là một thương hiệu lớn mang bên mình bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển lâu đời. Các tín đồ đam mê đồng hồ trên thế giới chắc hẳn không ai mà không biết đến Rolex nhưng không phải ai cũng đủ may mắn và chi phí để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex ưng ý. Bên cạnh chi phí đắt đỏ, một điều làm nên thương hiệu Rolex đình đám là vì số lượng giới hạn của các phiên bản đồng hồ mà hãng sản xuất ra trong 1 năm.

              

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-558bp-1avudf-day-nhua-vo-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-aw-48he-9avdf-day-nhua-mat-ma-vang-chong-nuoc-50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-s820d-2avdf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

dong-ho-rolex-chinh-hang-gia-bao-nhieu-tien

 

Bạn có biết một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu không?

 

Thông thường khi về đến Việt Nam, để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex thì chi phí phải bỏ ra ít khi nào dưới 15000$.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những lời giới thiệu hay rao bán đồng hồ Rolex với giá khá rẻ, chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí chỉ bằng một phần ba trị giá thật từ những gian thương. Họ sẽ đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn với nhiều lý do để bạn quên đi việc một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu mà chỉ tập trung vào việc tin rằng Rolex đã có những đợt săn hàng sale giá khủng.

dong-ho-rolex-cellini

Thực chất những chiếc đồng hồ đó đều là hàng fake loại 1 được gia công bởi một nước khác hoàn toàn không được sự kiểm định từ thương hiệu Rolex. Thường là chúng có xuất xứ từ Trung Quốc. Những chiếc đồng hồ này thoạt nhìn có bề ngoài không khác gì đồng hồ Rolex chính hãng nhưng nếu nhìn kỹ vào những chi tiết, bộ phận nhỏ, con số, logo ta sẽ dễ dàng nhận ra được sự kém tinh tế so với một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng.

dong-ho-rolex-cellini-1

 

Loading Facebook Comments ...