Đồng hồ Orient SET0T004D0 sắc xanh huyền bí dành cho nam

Đồng hồ Orient SET0T004D0 nằm trong bộ sưu tập Sun & Moon nức tiếng của thương hiện Orient. Thế nhưng, điều gì đã khiến cho mẫu đồng hồ này nổi bật nhất trong tất cả các mẫu đồng hồ khác cùng thuộc dòng thiết kế Sun & Moon?

Được tạo từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, SET0T004D0 không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế lịch ngày, đêm và lịch thứ trong 2 mặt số phụ giao nhau, mà còn bởi nét cổ điển, thanh lịch truyền thống của nó. Điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này chính là màu xanh đêm làm nổi bật vòng tròn số la mã màu trắng mang lại cho chiếc đồng hồ sự hòa quyện hài hòa với những chi tiết hiện đại. Mặc dù với size mặt là 42,5mm, nhưng nhờ thiết kế viền hợp lý, cho cảm giác ôm tay khi đeo và vừa vặn, nên mẫu đồng hồ này vẫn thoải mái với những người có cổ tay trung bình

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Orient SET0T004D0

Giá tham khảo: 9.120.000 VNĐ

Không chỉ sở hữu dây da Cafskin cao cấp với sắc xanh huyền bí tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo, kèm theo đó là trái tim Automatic với mức sai số chỉ rơi vào khoảng 10 s/ngày, mẫu đồng hồ này còn được trang bị kính sapphire chống xước cùng độ chịu nước 50m giúp cho chủ nhân của nó có thể thoải mái mọi lúc mọi nơi. Đồng hồ Orient SET0T004D0 còn sử dụng bộ máy 46B46 với 21 chân kính mang đến chuyển động nhịp nhàng, bền bỉ và chính xác. Cơ chế tự lên cót do chuyển động của tay người dùng với thời gian trữ cót lên đến 40 giờ.

Phong cách cổ điển cùng màu xanh đêm đầy huyền bí sẽ giúp cho cánh mày râu của chúng ta sở hữu được nét thanh lịch tối đa. Kết hợp mẫu đồng hồ này với quần âu, áo sơ mi trắng và giày tây sẽ giúp cho các chàng trông vừa hiện đại, trẻ trung, vừa bí ẩn, quyến rũ.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Loading Facebook Comments ...