Mai Phương Thúy khoe đồng hồ mới tậu 1,8 tỷ đồng

Hoa hậu đeo món phụ kiện đắt đỏ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hạ Long vào cuối tuần qua.

  • Mai Phương Thúy sắm liền tay ba chiếc túi Chanel
  • Mai Phương Thúy chi hơn 300 triệu đồng mua túi xách ‘chỉ để vừa thỏi son’
Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn được ca ngợi là Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất trong lịch sử. Mỗi lần xuất hiện, cô đều diện những trang phục hở táo bạo, triệt để khoe đường cong cơ thể. 

Sau 12 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn được ca ngợi là Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất trong lịch sử. Mỗi lần xuất hiện, cô đều diện những trang phục hở táo bạo, triệt để khoe đường cong cơ thể.

Tại một event gần đây ở Hạ Long, người đẹp chọn váy dạ hội màu đen thanh lịch của NTK Minh Tú. Bộ cánh có đường cúp ngực vừa phải, tôn lên vòng 1 đầy đặn và chiều cao lý tưởng của Mai Phương Thúy. 

Tại một event gần đây ở Hạ Long, người đẹp chọn váy dạ hội màu đen thanh lịch của NTK Minh Tú. Bộ cánh có đường cúp ngực vừa phải, tôn lên vòng 1 đầy đặn và chiều cao lý tưởng của cô.

Nhờ tích cực tập luyện thể thao trong thời gian qua, Hoa hậu đã giảm được 4kg và vóc dáng của cô cũng thon thả hơn. 

Nhờ tích cực tập luyện thể thao trong thời gian qua, Hoa hậu đã giảm được 4kg, vóc dáng thon thả hơn.

Cũng tại event, Mai Phương Thúy gây chú ý khi đeo đồng hồ Patek Philippe có giá khoảng 82.000.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng). Đây là món phụ kiện cô mới tậu để bổ sung vào tủ đồ hiệu của mình. 

Cũng tại event, Mai Phương Thúy gây chú ý khi đeo đồng hồ Patek Philippe có giá khoảng 82.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng). Đây là món phụ kiện cô mới tậu để bổ sung vào tủ đồ hiệu của mình.

Từ nhiều năm nay, người đẹp đã khiến khán giả choáng váng khi vung tiền mua đồ hiệu. Không chỉ đam mê đồng hồ, cô còn sở hữu nhiều túi xách, giày dép, quần áo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Hermes, Chanel, Gucci, Valentino...  Mai Phương Thúy từng chia sẻ rằng, cô mua nhiều đến mức không dùng hết các món đồ.

Từ nhiều năm nay, người đẹp đã khiến khán giả ‘choáng váng’ về sở thích mua đồ hiệu. Không chỉ đam mê đồng hồ, cô còn sở hữu nhiều túi xách, giày dép, quần áo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Chanel, Gucci, Valentino… Mai Phương Thúy từng chia sẻ cô mua nhiều đồ hiệu đến mức không dùng hết các món đồ.

Dẫu không hoạt động showbiz nhưng Hoa hậu có khoản thu nhập lớn nhờ kinh doanh chứng khoán, bất động sản.

Dẫu không hoạt động showbiz nhưng Hoa hậu có khoản thu nhập lớn nhờ kinh doanh chứng khoán, bất động sản.

Hiện tại, Mai Phương Thúy có cuộc sống mà nhiều người đẹp khác mơ ước với danh tiến, tiền bạc và những chuyến du lịch xa hoa trên khắp thế giới. 

Hiện tại, Mai Phương Thúy có cuộc sống mà nhiều người đẹp khác mơ ước với danh tiếng, tiền bạc và những chuyến du lịch xa hoa trên khắp thế giới.

Tại event cuối tuần qua ở Hạ Long, Hoa hậu chiếm được cảm tình của đông đảo khách mời bởi nhan sắc và sự hiểu biết. 

Tại event cuối tuần qua ở Hạ Long, Hoa hậu chiếm được cảm tình của đông đảo khách mời bởi nhan sắc quyến rũ và sự hiểu biết sâu rộng.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/08/02/vi-sao-dong-ho-g-shock-lai-la-dong-dong-ho-khong-the-thay-the-voi-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/08/02/dong-ho-baby-g-bieu-tuong-cho-ca-tinh-va-phong-cach-cua-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/08/02/dong-ho-casio-la670wegb-1bdf-ket-hop-co-dien-voi-hien-dai-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

 

Loading Facebook Comments ...