Đồng hồ Royal Crown nam 8426ST dây da SID64226

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/3926/dong-ho-nam-casio-efr-534sg-7avdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4096/dong-ho-nam-casio-efr-527l-7avudf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4097/dong-ho-nam-casio-ef-503sg-7avudf-chinh-hang.html/

 

Đồng hồ Royal Crown nam 8426ST dây da: Chất liệu dây da bền, chắc chắn, không phai màu theo thời gian, tăng cường tuổi thọ sản phẩm, đem lại yên tâm cho phái mạnh. Thiết kế mặt tròn cổ điển, viền khác màu nổi bật, tạo ấn tượng cho sản phẩm

Đồng hồ Royal Crown nam 8426ST dây da - A0

Thiết kế đơn giản, phong cách

Đồng hồ Royal Crown nam 8426ST dây da thiết kế mặt tròn cổ điển, viền khác màu nổi bật, tạo ấn tượng cho sản phẩm. Màu đen sang trọng, dễ dàng phối cùng cùng item khác nhau, diện được trong mọi hoàn cảnh. Logo thương hiệu nổi bật, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện sự lịch lãm và nam tính.

 

Chống nước 30M

Chống nước 30M cho phái nam thoải mái rửa tay, rửa mặt hay đi mưa mà không lo hư hỏng, đem lại yên tâm cho bạn nam khi sử dụng. Dây đồng hồ có khóa gài chắc chắn có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với cổ tay người đeo, dễ dàng tháo ra hay đeo vào. Đồng hồ, ví và giày là ba phụ kiện thể hiện được đẳng cấp của phái mạnh.

 

Chất liệu dây da chắc chắn

Chất liệu dây da bền, chắc chắn, không phai màu theo thời gian, tăng cường tuổi thọ sản phẩm, đem lại yên tâm cho phái mạnh. Đây là chất liệu được các nhiều nhà thiết kế ưng ý để tạo ra đa dạng các sản phẩm, độc đáo bởi tính mềm mại, bền chắc và thẩm mỹ cho bạn lựa chọn phối với nhiều trang phục theo sở thích và phong cách riêng của mình.

Là phụ kiện tiện lợi và nổi bật khi đi cùng những chiếc áo sơ mi, áo thun, quần âu,…cho bạn thêm phần phong cách, lịch lãm và nam tính

Loading Facebook Comments ...