Đồng hồ nam LongBo thời trang 80322G-G02 SID64053

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-4-mau-dong-ho-nam-mat-vuong-day-kim-loai-hot-nhat-2018.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/gioi-thieu-dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-day-kim-loai.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-5-dong-ho-casio-pin-10-nam-danh-cho-tre-em-sieu-hot.html/

Đồng hồ nam LongBo thời trang 80322G-G02: Chất liệu alloy steel có độ bền cao, chắc chắn khi đeo, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, là chất liệu được nhiều khách hàng chọn lựa. Thiết kế đeo tay phong cách cho phái mạnh thêm lịch lãm, nam tính

Đồng hồ nam LongBo thời trang 80322G-G02 - A0

Thiết kế đơn giản, nam tính

Đồng hồ nam LongBo thời trang 80322G-G02 được thiết kế đeo tay phong cách cho phái mạnh thêm lịch lãm, nam tính. Đồng hồ được thiết kế mặt tròn cổ điển cùng hệ thông vạch chỉ giờ tinh tế, với kim chỉ giờ sắc nét, rõ ràng. Sản phẩm chống nước 3atm cho chàng tha hồ rửa tay, rửa mặt hay đi mưa mà không lo hư hỏng, đem lại yên tâm khi sử dụng.

 

Màu vàng tinh tế, sang trọng

Màu vàng tinh tế, sang trọng, tạo ấn tượng nổi bật cho phái mạnh khi đeo, kết hợp dễ dàng với nhiều item khác nhau. Dây đồng hồ có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với cổ tay người đeo. Đồng hồ nam ngay nay đã có nhiều thiết kế cùng kiểu dáng và màu sắc đa dạng hơn, không thua kém các thiết kế đồng hồ nữ.

 

Chất liệu alloy steel có độ bền cao

Chất liệu alloy steel có độ bền cao, chắc chắn khi đeo, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, là chất liệu được nhiều khách hàng chọn lựa. Có thể nói những chiếc đồng hồ đeo tay giờ đây không còn mang năng chức năng cập nhật thời gian nữa mà dường như nó được chú trọng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ nam sẽ góp phần thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.

Là phụ kiện tiện lợi và nổi bật khi đi cùng những chiếc áo sơ mi, áo thun, quần âu,…cho bạn thêm phần phong cách, lịch lãm và nam tính.

Loading Facebook Comments ...