3 ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch

 

Sức hút của đồng hồ thông minh (Smart Watch) đang ngày càng nóng lên, khi Apple tiên phong ra mắt thành công các dòng Apple Watch tân tiến nhất, thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Không những vậy, ông lớn này còn chú tâm phát triển phiên bản hệ điều hành cho đồng hồ thông minh, có tên Watch OS, mở ra một tiềm năng vô hạn thông qua các ứng dụng và trò chơi cho riêng sản phẩm này.

Vậy đâu là những ứng dụng hay và miễn phí cho những người sở hữu đồng hồ Apple Watch? Cùng chúng tôi tìm ra ba lựa chọn tiêu biểu nhất nhé.

1. Happier

Không thể phủ nhận ngoài những ảnh hưởng tích cực, công nghệ còn tác động tới cuộc sống của nhiều người bằng cách gây căng thẳng và phân tâm. Do vậy Happier sinh ra để trở thành một trợ lý cá nhân tuyệt vời có thể nhắc nhở bạn dành thời gian cho chính mình sau một ngày bận rộn, khiến tâm trạng bạn trở nên tốt hơn.

Ứng dụng Happier yêu cầu bạn chia sẻ cảm xúc của mình và  gợi ý các hoạt động đơn giản, cần thiết nhằm cải thiện tâm trạng của bạn như thiền 10 giây khi muốn tập trung vào một điều gì đó tích cực và thay đổi suy nghĩ của bạn, các câu nói truyền cảm hứng và động lực khi bạn đang xuống tinh thần, chia sẻ niềm vui bằng giọng nói khi bạn cảm thấy điều gì tuyệt vời đến với mình. Happier còn hơn cả một ứng dụng miễn phí, nó là người bạn tuyệt vời giúp bạn tiếp cận và giải quyết tâm trạng của mình tốt hơn, thay vì đối mặt  và bị phân tâm bởi với hàng tá thông báo hiện lên.

2. Elevate Dash

Elevate Dash gây chú ý với tuyên bố: ứng dụng của nó có thể “cải thiện các kỹ năng nhận thức quan trọng đã được chứng minh như tăng năng suất làm việc, khả năng kiếm tiền và sự tự tin”. Đây chính là ứng dụng rèn luyện trí tuệ đáng chú ý khi đưa ra những nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản như chọn đúng nghĩa của từ, tính tỷ lệ phần trăm, v.v…

Đến với Elevate Dash,  bạn có thể vừa tập luyện thể lực và vừa nâng cao trí lực. Các bài tập của ứng dụng này đều không quá khó khăn với bạn. Những câu trả lời đúng sẽ giúp bạn ghi điểm và bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trên ứng dụng cho iPhone / iPad  cũng như trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.

3. Outlook

Outlook không còn xa lạ với chúng ta vì tính năng ưu việt của nó, tuy nhiên nó vẫn đã và đang là ứng dụng miễn phí tốt nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng là sự kết hợp giữa email và lịch, có thể kết nối với Microsoft Exchange, Office 365 , Outlook.com, Hotmail, MSN, Gmail, Yahoo và iCloud. Đối với đồng hồ thông minh Apple Watch, Outlook được nâng cấp với hộp thư đến tập trung: thay vì hiển thị cho bạn tất cả mọi thứ được gửi qua email, ứng dụng hiển thị các nội dung quan trọng nhất.

Nó tỏ ra là một ứng dụng phù hợp khi đang làm việc, ở trong môi trường công ty, khi bạn đang phải đối mặt với những lịch họp dày đặc, thay đổi thời gian bất chợt và cho phép bạn ưu tiên những công việc quan trọng cần phải giải quyết trước.

Do vậy, nếu bạn đang có một cuộc sống bận rộn với hộp thư email dày đặc, Outlook chính là một ứng dụng rất hữu ích cần có trên cánh tay của bạn.

Loading Facebook Comments ...