Cách chọn rèm cửa phù hợp với cửa sổ gia đình bạn

Rèm cung cấp sự hiện diện cho một căn phòng, giúp thiết lập tâm trạng từ bình thường và dễ táo bạo và ấn tượng. Tại Crate and Barrel, chúng tôi cung cấp một lựa chọn cẩn thận các loại màn và thanh rèm phù hợp với một loạt các phong cách để làm việc trong bất kỳ phòng nào. Tất cả rèm cửa của chúng tôi đều được làm bằng cotton, vải lanh hoặc tơ tằm – những vật liệu mang đến một chiếc váy đẹp mà vẫn trơn tru và đầy đủ theo thời gian. Chọn từ các màu trung tính tinh tế và các mẫu đậm được thiết kế dành riêng cho chúng tôi bởi các nghệ sĩ tài năng. Và cơ bản là không bao giờ bình thường. Ngay cả rèm cửa sổ rắn của chúng tôi cũng có độ tương phản kết cấu và màu sắc tinh tế mang lại một chút gì đó đặc biệt.

Vải

Các vật liệu bạn chọn cho rèm cửa của bạn phụ thuộc vào phong cách của căn phòng và bao nhiêu ánh sáng bạn muốn cho vào.

Bông

Tấm rèm làm bằng cotton rất giản dị, dễ lau chùi và cho phép nhiều ánh sáng lọc qua, giữ cho căn phòng sáng sủa và vui vẻ. Đối với một cái nhìn dày đặc hơn cung cấp sự riêng tư và kiểm soát nhiệt độ, hãy thử một bảng điều khiển bông lót.

Dễ dàng để chăm sóc cho, rèm cửa bông yêu cầu bảo trì tối thiểu. Lau khô khi cần thiết và hút bụi và chải bụi bám dính vào các nếp gấp. Để giữ cho nếp gấp trông sắc nét, rèm cửa sắt bên trong ra trên thấp.

Lanh

Rèm vải lanh có một kết cấu dệt đẹp khuếch tán ánh sáng. Đi với tấm vải lanh cho một cái nhìn bình thường được kéo lại với nhau.

Sau khi lau khô rèm vải lanh, hãy treo chúng ngay lập tức cho một tấm vải nhẵn mịn. Cái nhìn thoải mái, nhăn nheo của bộ khăn trải giường là một phần của nhân vật hấp dẫn của nó. Để loại bỏ các nếp nhăn bướng bỉnh, làm giảm nhẹ rèm và sắt ở mức thấp. Hút chân không bằng bàn chải để tránh bụi tích tụ trong các nếp gấp.

Linen-Silk Blend

Những tấm rèm khuếch tán ánh sáng này kết hợp tính chất thoải mái của vải lanh với ánh sáng bóng mượt của lụa.

Rèm được làm bằng lụa dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Chọn một treo lên được lót nếu cửa sổ của bạn nhận được tiếp xúc trực tiếp. Lau khô khi cần và hút chân không bằng bàn chải để tránh bụi tích tụ trong các nếp gấp. Để giữ cho nếp gấp trông sắc nét, các tấm sắt bên trong ra trên thấp. Tránh để nước trên rèm vải lụa để ngăn ngừa những đốm nước vĩnh viễn.

Chọn kiểu

Rèm

Các tấm rèm trong bộ sưu tập rắn của chúng tôi là linh hoạt, phân lớp dễ dàng với trang trí đã có trong nhà của bạn. Khi chọn rèm cửa, hãy xem xét cảm giác tổng thể của căn phòng và bạn có muốn màn cửa là phông nền hay tiêu điểm hay không. Màu trắng, ngà voi và các màu trung tính khác là ánh sáng, thoáng mát và hòa vào không gian. Dựa vào

những màu sắc mạnh mẽ hơn như màu xanh và màu xám để tạo ra một tuyên bố táo bạo hơn cho biết thêm một số bộ phim truyền hình. Trong phòng, nơi bạn muốn đón nhiều ánh sáng hơn, hãy thử rèm cửa tuyệt đối để ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua và cuộn tròn thật đẹp. Để có sự riêng tư hơn và kiểm soát ánh sáng tốt hơn, hãy chọn màn được lót.

Loading Facebook Comments ...