Nên chọn đồng hồ phù hợp với công việc

Đồng hồ không chỉ là dụng cụ đo thời gian mà nó còn thể hiện rõ được phong cách, các tính của chủ sở hữu. Và với nhiều người đồng hồ đã trở thành phụ kiện không thể thiếu khi đi làm, đi gặp gỡ đối tác hay tham gia các sự kiện quan trọng khác. Dưới đây là các kiểu đồng hồ phù hợp với từng nghề nghiệp mà bạn nên biết.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/06/20/dieu-gi-khien-ban-me-man-chiec-dong-ho-ae-1200whd-den-vay/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/06/20/dong-ho-casio-edifice-eqb-500rbk-1adr-sang-trong-lich-lam-danh-cho-nam/

  1. Nhân viên văn phòng.

Với nhân viên văn phòng, nhân viên công sở thì kiểu đồng hồ có thiết kế lịch sự,trang nhã là thích hợp nhất. Bởi với kiểu đồng hồ này rất phù hợp và đồng nhất với phong cách của nhân viên văn phòng.

Nam nhân viên văn phòng thì có thể chọn cho mình những kiểu đồng hồ mặt vuông , mặt tròn hay mặt hình chữ nhật đều được. màu dây mà phái mạnh công sở nên sử dụng nâu, đen, mạ vàng hoặc là dây kim loại. Những loại dây này rất dễ kết hợp với các loại đồ khác nhau như vest, quần âu, quần jean, áo sơ mi..

Nữ công sở thì kiểu dáng đa dạng hơn với các loại mặt hình tròn, mặt hình oval, mặt hình vuông, mặt hình chữ nhật và với dây thì còn đa dạng hơn với các màu sắc như kem, trắng, da, mạ vàng, xanh lam, đen, nâu, dây kim loại, dây mạ vàng…với những chiếc đồng hồ nhã nhặn như thế này thì các nữ văn phòng có thể kết hợp với áo sơ mi, chân váy để tạo sự hiện đại nhưng vẫn vô cùng nữ tính.

  1. Đồng hồ dành cho tín đồ yêu thể thao

Những chiếc đồng hồ có hiệu suất cao, chính xác, hoạt động bền bỉ là những chiếc đồng hồ mà các tín đồ yêu thích thể thao không thể thiếu.

Nếu bạn là một người yêu thích bơi lội thì bạn nên chọn đồng hồ thể thao có múm vặn dây cót bắt vít, vỏ sau cũng được vít chặt. Bởi những chiếc đồng hồ như thế này có khả năng chịu nước lên đến 300m. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ này còn được trang bị thêm rất nhiều thiết bị an toàn như: kim phủ dạ quang để dễ dàng đọc được thời gian trong mọi điều kiện hoàn cảnh, gờ lắp kính xoay đơn hướng màu đen, đỏ, xanh, dây đeo có móc gập lặn an toàn kép nên rất phù hợp cho lúc lặn.

Còn nếu bạn là người yêu thích hoạt động thể chất với các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông…thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ chịu lực tốt hay những chiếc đồng hồ có khả năng chống xước.

  1. Lĩnh vực nghệ thuật

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thường muốn mình nổi bật giữa đám đông. Chính vì vậy, những kiểu đồng hồ mà họ nên chọn là những kiểu đồng hồ độc, lạ, đẹp mắt, thể hiện được sư tinh tế, óc thẩm mỹ và những chiếc đồng hồ đó thường có số lượng cực kỳ hạn chế.

Lựa chọn số 1 dành cho những người hoạt động nghệ thuật đấy chính là những chiếc đồng hồ được gắn nhiều đá quý, kim cương hay được làm từ vàng nguyên khối. Những chiếc đồng hồ này thường gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng và giá của những chiếc đồng hồ này thì có giá không hề rẻ. Tuy nhiên, nó lại thể hiện được đẳng cấp của người sỡ hữu nên không ít người không lĩnh vực nghệ thuật đã không ngần ngại chi tiền cho những chiếc đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...