banghesofare.com có 8 Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình

banghesofare.com có 8 Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình.Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ, bàn ghế phòng khách nhỏ có khiến bạn gặp khó khăn khi bài trí và sắp xếp trong căn phòng hay không? Hãy tham khảo ngay các ý tưởng tuyệt vời dưới đây mà sofa giá rẻ Hà Nội – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội muốn chia sẻ đến quý khách hàng và các bạn đọc. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có sẵn những ý tưởng hay trong đầu.

Xem ngay:Top 1 những bí quyết giúp phòng khách ấn tượng với sofa trắng sữa.

https://banghesofare.com/wp-content/uploads/2018/06/ghe-sofa-vang-ni-3-510x405.jpg

Như chúng ta đã biết, thông thường phòng khách gia đình chính là một không gian rộng rãi, thoáng mát và sáng sủa nhất trong ngôi nhà. Nhưng hiện nay, do những thiết kế đô thị và sự đổi mới trong hình thức nhà ở mà không gian căn phòng khách gia đình trở nên hẹp hơn, nhỏ hơn và diện tích khiêm tốn hơn rất nhiều. Vì thế mà việc thiết kế đồ đạc nội thất cho căn phòng cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề nêu trên thì xin mời bạn hãy tham khảo ngay bài viết: Ý tưởng thiết kế cho bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gia đình do sofa giá rẻ Hà Nội chia sẻ ngay sau đây.

1. Chỉ cần một chiếc ghế sofa, 1 chiếc bàn nhỏ và một chiếc đèn cây là đủ làm đẹp phòng khách nhà bạn. Thêm một bức tường lửng làm vách ngăn là gợi ý tuyệt vời giúp gia đình bạn vừa có một phòng khách và một phòng ăn vừa vặn mà vẫn tách biệt bởi đặc thù nhà chung cư hiện nay thường có phòng khách chung với khu vực bàn ăn.

2. Tận dụng các góc tường để kê ghế sofa hoặc bàn ăn khiến chúng trở nên gọn gàng hơn.

3. Bạn chỉ mất 1/2 góc phòng khách là đã kê đầy đủ gần hết các vật dụng. Một chiếc ghế sofa dài cũng có thể thích hợp để bạn thư giãn và nghỉ ngơi ngay tại phòng khách.

4. Ngôi nhà nhỏ không có nghĩa là không gian sống chật hẹp nếu bạn biết cách mua và kê chiếc ghế sofa dài theo chiều của phòng khách.

https://banghesofare.com/wp-content/uploads/2018/06/cach-thiet-ke-ghe-sofa-nho-theo-yeu-cau.jpg

Xem ngay:Cách thiết kế GHẾ SOFA NHỎ theo yêu cầu.

5. Nếu phòng khách nhà bạn thiết kế theo hình vuông thì kiểu kê bàn và ghế tròn là hợp lý nhất.

6. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp nhiều vị khách ghé thăm thì kiểu kê bàn và ghế sofa dạng văng chạy dọc theo chiều dài căn phòng kết hợp với ghế đơn sẽ không tốn nhiều diện tích cho những ngôi nhà có chiều sâu.

7. Phòng nhỏ nhưng vẫn kê được một chiếc ghế sofa dài, một chiếc tivi màn hình lớn nếu bạn khéo léo và biết cách bài trí, phối hợp.

8. Hoặc với những căn phòng nhỏ hẹp thì bạn chỉ nên dùng những chiếc ghế sofa ngắn, bàn nhỏ và tivi vừa phải.

Loading Facebook Comments ...