Rèm vải cao cấp – Moliza Decor

Rèm vải cao cấp một dòng sản phẩm luxury & curtain đang được ưa chuộng với những căn chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng.

Moliza Decor là một trong những đơn vị đi đầu và tiên phong trong ngành Mành rèm cao cấp nhập khẩu những mặt vải độc đáo, sang trọng trang nhã cùng với nhưng mẫu phụ kiện đi kèm hiện đại độc và lạ.

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp một số dòng sản phẩm như: Rèm vải Hàn quốc, Rèm Vải Nhật, Rèm Vải Bỉ, Rèm Vải Thái Lan, Rèm Vải Malaysia… với các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như: Leedantex – Hàn Quốc, Acacia – Bỉ, Jotex – Malaysia…

 

 Một số công trình rèm cửa cao cấp | Thế giới Rèm – Moliza Decor

 

Khác hoàn toàn với dòng Rèm cửa giá rẻ, một bộ rèm vải cao cấp không chỉ khác ở chất liệu vải, độ bền sợi vải, độ tương phản màu sắc, bề mặt vải cũng như cách may thành rèm của thợ lành nghề nhà Thế Giới Rèm với những đường may tinh xảo và kĩ càng, đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu.

     

 

Phụ kiện Cao cấp làm tăng độ thẩm mỹ của Rèm cửa cao cấp

 

Đi kèm & không thể thiếu trong một bộ rèm sang trọng và đẳng cấp là các loại phụ kiện cao cấp. Không giống như các loại phụ kiện giá rẻ khác, phụ kiện cao cấp đẹp và tinh tế đến từng chi tiết, nguyên liệu để chế tạo ra dòng phụ kiện này phải đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật cũng như thẩm mĩ: bền, không han gỉ, không bị phai mờ theo thời gian và đặc biệt là kéo rất trơn tru.

Mỗi bộ rèm sẽ phù hợp với một loại mẫu mã phụ kiện khác nhau để tạo nên sự sang trọng và đồng bộ. Tiếp theo là kiểu may, mỗi kiểu may sẽ dùng một bộ phụ kiện khác nhau để có thể tháo lắp và sử dụng dễ dàng nhất.

Loading Facebook Comments ...