Các lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho từng đối tượng khách hàng

Mỗi nhóm đối tượng khách hàng khi lưu trú tại các khách sạn chắc chắn rằng có sở thích, quan điểm thẩm mỹ cũng như nhu cầu khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng ta có thể chia đối tượng khách du lịch thành 2 đối tượng chính: đó là khách châu Á và khách lưu trú phương Tây (ở đây sẽ bao gồm cả châu Âu và châu Mỹ) dựa vào những đặc điểm, nét tương đồng về văn hoá – tư tưởng, kinh tếvà xã hội và cả đặc điểm cơ thể con người,…để lựa chọn các sản phẩm đồ dùng khách sạn nhà nghỉ đặc biệt là lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho khách hàng lưu trú.

Các lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho từng đối tượng khách hàng

Lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho từng đối tượng khách hàng

  • Đối với du khách lưu trú tới từ phương Tây

Điều đặc biết mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là người phương Tây thích sở hữu làn da rám nắng màu mật ong chắc khỏe hơn. Đó là lý vì sao mà người phương Tây không ngần ngại để làn da của mình phơi dưới ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, do đặc điểm cơ thể của các khách hàng phương Tây, hắc sắc tố trên da của họ sẽ ít hơn, thế nên họ sở hữu làn da cực kỳ trắng. Còn về mái tóc, thì do các sắc tố chống chọi với tia tử ngoại trên tóc của những du khách phương Tây sẽ không cao, nên tóc của du khách cần cung cấp nhiều protein để tránh tình trạng tóc bị khô xơ, chẻ ngọn. Dung dịch dầu gội sữa tắm khách sạn lý tưởng cho đối tượng này là sản phẩm dầu gội và sữa tắm có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp protein tốt. Đồng thời, nếu có thể hãy lựa chọn những sản phẩm mang theo những hương thơm đặc trưng theo mùi hương của nước hoa, như: hoa Hồng, Oải Hương, Ngọc Lan Tây, hoa Nhài ,…hay các loại tinh dầu thơm đặc biệt có mùi dễ chịu khác. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Lựa chọn dầu gội cho khách sạn, bạn đã biết chưa?

  • Đối với du khách là người châu Á

Người châu Á chúng ta thường thì sẽ rất coi trọng làn da và mái tóc của mình, vì vậy, việc lựa chọn bộ đôi dầu gội, sữa tắm với những chất lượng tốt nhất sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống trong việc lựa chọn bộ đồ dùng tiêu hao cho khách sạn. Các chủ đầu tư cho khách sạn hãy nên chọn những sản phẩm dầu gội và sữa tắm đảm bảo chất lượng tốt nhất, có tác dụng dưỡng ẩm cho da và tóc, có thể bảo vệ làn da và mái tóc của khách hàng khỏi các tia cực tím. Nên lựa chọn sản phẩm dầu gội sữa tắm cho khách sạn có chứa những thành phần có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và có hương thơm nhẹ nhàng vô cùng tinh tế sẽ đem đến cảm giác thoải mái, tự nhiên ví dụ như: hương dầu gội trà xanh, hương sữa tắm hoa Anh Đào, bạc hà hay hoa hồng,…

Bên cạnh đó chúng ta phải nhìn nhận khách quan một điều rằng thường thì người châu Á sống rất đơn giản, họ thích cảm giác bình yên, ấm áp, thích được hòa mình với thiên nhiên cây cỏ. Vậy nên, những sản phẩm dầu gội và sữa tắm họ chọn thường có xu hướng thiết kế khá giản dị và có tính chất đời thường, mang theo nét đặc trưng của vùng miền, quốc gia mình. Các chủ đầu tư có thể căn cứ vào đó để cùng nhà cung cấp các bộ sản phẩm đồ dùng tiêu hao của mình lên ý tưởng và thiết mẫu sản phẩm phù hợp với nhãn quan, sở thích của khách hàng.

Lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho từng đối tượng khách hàng

Các chủ đầu tư khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ hay các khu resort đều có thể dựa vào đặc điểm về tâm lý, nhu cầu, thị hiếu của đối tượng khách hàng chủ lực lưu trú tại khách sạn để lựa chọn sản phẩm dầu gội và sữa tắm sao cho thực sự phù hợp nhất với khách sạn của mình. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao hay đồ dùng trong phòng khách sạn do KOSEI phân phối quý độc giả hãy truy cập vào mục Nội Thất để thu nhập kiến thức.

Loading Facebook Comments ...