Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen – sang trọng và bí ẩn

Chiếc đồng hồ Aerowatch dây da màu đen mang phong cách sang trọng và bí ẩn, sự sang trọng tinh tế ẩn trong sắc đen có phần ngang tàng, lạnh lùng, tôn đậm phong thái khí chất của người đàn ông trưởng thành, chính chắn.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/29/day-dong-ho-gai-tay-ca-sau/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/29/tong-hop-kien-thuc-ve-ho-hang-nha-da-bo/

Lộ diện mẫu đồng hồ Aerowatch 24962 AA03 màu đen – Kiêu ngạo và lạnh lùng

Kiêu ngạo và lạnh lùng trong thiết kế dây da màu đen sang chảnh, dây da màu đen cao cấp, màu đen như bóng đêm tĩnh mịch, phủ trên bàn cổ tay gợi liên tưởng về người đàn ông bí ẩn, lạnh lùng nhưng cũng đầy chất quyến rũ. sở hữu chiếc đồng hồ dây da  Aerowatch, tựa như bạn đang sở hữu cả bóng đêm ngự trị trên cổ tay, vừa quyền lực vừa cô đơn, vừa bí ẩn, vừa sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen

Mẫu đồng hồ Aerowatch dây da màu đen không hổ là mẫu đồng hồ cao cấp của quý ông

Toàn bộ thiết kế của đồng hồ mang tone đen chủ đạo, vòng benzel là thép không gỉ được gia công vô cùng tinh xảo, sáng loáng nổi bật như ánh hào quang tỏa ra của “vua bóng đêm Aerowatch”‘. Trên mắt số, nổi bật trên nền đen đó chính là những cọc số và múi giờ màu trắng bao gồm vạch chỉ giờ, phút và giây.

Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen

Nhìn tổng thể chiếc đồng hồ Aerowatch nam ở trên mọi góc cạnh, sự tinh tế thể hiện sắc nét tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, không hề thấy một chút gợn nào, thể hiện nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của hãng này.

Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen

Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen được chốt khóa Inox giữ cố định cho dây đeo ôm trọn cổ tay của người đeo. Khi lên tay, mẫu đồng hồ Aerowatch, quý ông trở nên vô cùng chỉn chu, lịch lãm và đẳng cấp.

Đồng hồ Aerowatch dây da màu đen

Mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn lí tưởng để bạn đi dự tiệc, tham gia những bữa tiệc hay gặp đối tác khách hàng, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay cho mình mẫu đồng hồ Aerowatch này nhé!

Loading Facebook Comments ...