4 loại môi trường đồng hồ cơ cần tránh tiếp xúc

Trong thời gian sử dụng đồng hồ cơ có những lúc đồng hồ của bạn chạy sai giờ, ngừng chạy, hay lúc  chạy lúc dừng bất ổn định, vỏ ngoài nhanh cũ,… Đó là do những tác nhân từ môi trường kỵ với đồng hồ. Tất nhiên, nếu biết được những tác nhân đó xuất phát từ môi trường xung quanh nào sẽ giúp đồng hồ của bạn chạy bền và luôn giữ được vẻ ngoài như mới. Hôm nay đồng hồ Tigold sẽ điểm qua 4 loại môi trường đồng hồ cơ cần tránh tiếp xúc trong bài viết này.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-day-da-mat-den-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-02-day-kim-loai-mat-trang-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-day-kim-loai-mat-den-kinh-sapphire/

1. Môi trường có từ trường lớn (máy tính cá nhân, tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…):

 

Khi các thiết bị điện tử hoạt động sẽ tạo ra môi trường từ trường mạnh. Mà đồng hồ cơ hầu như làm từ các chi tiết kim loại có từ tính nên chúng sẽ bị nhiễm từ.

 

đồng hồ cơ nam

 

Ở đồng hồ nam máy cơ, dây tóc là phần nhạy cảm với từ trường nhất. Khi nhiễm từ, chúng sẽ xoắn lại, gây hiệu ứng chạy nhanh cho đồng hồ cơ. Ở trường hợp đồng hồ pin nhiễm từ cũng không tránh khỏi rủi do khi IC bị ảnh hưởng nhiều nhất, làm đồng hồ chạy sai lệch (thường chạy chậm hơn). Thêm vào đó, pin đồng hồ cũng nhanh hết hơn.

 

2. Nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp:

 

Bình thường, đồng hồ đạt chuẩn chịu được mức nhiệt từ -10 đến 60 độ C (một số là từ 0 đến 50 độ C). Nếu ngoài phạm vi này, các chi tiết máy bị giãn nở, gây sai lệch khi vận hành.

 

3. Trong không gian hẹp (túi xách, balo,..) hoặcđể chung với các vật cứng khác:

 

Tuy đồng hồ nam máy cơ được chế tác từ các vật liệu chống xước, nhưng không tuyệt đối. Khi để chung đồng hồ với những vật độ cứng lớn, cạnh sắc nhọn như trang sức, kim cương, điện thoại, bật lửa,… chúng sẽ cọ xát, gây trầy xước dây vỏ, mặt kính. Cũng không ngoại trừ những tác động mạnh hoàn toàn có thể làm vỡ mặt kính đồng hồ.

 

4.  Môi trường có độ ẩm cao, mỹ phẩm, hóa chất:

 

Không chỉ riêng đồng hồ, chẳng máy móc nào muốn tiếp xúc với độ ẩm và hóa chất cả. Hãy để đồng hồ tránh xa những nơi có hóa chất nếu không muốn đồng hồ xỉn màu và giảm tuổi thọ.

 

Hi vọng với 4 loại môi trường đồng hồ cơ cần tránh tiếp xúc bạn có thể sử dụng đồng hồ lâu bền với thời gian. Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của Carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !

Loading Facebook Comments ...