Làm thế nào để chọn rèm của bền và đẹp cho gia đình bạn

Chọn đúng rèm cửa có thể tác động mạnh mẽ và tích cực bất kỳ phòng nào. Tuy nhiên, nó có thể là một quyết định áp đảo, đặc biệt là vì có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Màu sắc, vải, chiều dài và lớp lót cần phải được đánh giá khi chọn rèm cửa tốt nhất cho phòng. Bạn cũng có yếu tố trong trang trí hiện tại và tuyên bố phong cách mà bạn đang cố gắng thực hiện, cũng như kích thước và hình dạng của căn phòng.

Chọn một loại vải bền cho các phòng rất nắng.  Mặt trời cuối cùng sẽ làm hỏng bất kỳ loại vải nào theo thời gian, nhưng một số loại vải có độ bền cao hơn các loại vải khác chống lại tia nắng mặt trời. Faux lụa, chintzes, thổ cẩm, và vải bông có xu hướng là sturdiest và ít dễ bị thối mặt trời
 • Nếu không dệt, tơ đặc biệt dễ bị thối mặt trời.
 • Tránh rèm cửa với các hoa văn phức tạp hoặc đậm, khi chúng mờ đi nhanh chóng và cho thấy ánh nắng mặt trời phai mờ hơn bản in cứng.
 • Nếu bạn mua vải để có rèm cửa tùy chỉnh, hãy đảm bảo sử dụng vải trang trí cụ thể. Số lượng chuỗi thường cao hơn, vì vậy chúng kéo dài hơn.
 • Một số thương hiệu vải được thiết kế cho các phòng nắng, vì vậy nên chọn một trong các thương hiệu này
Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên với các loại vải tuyệt đối. Nếu bạn tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên, vải tuyệt vời là cách để đi. Chúng hoàn hảo cho những không gian nhỏ mà bạn muốn được chiếu sáng, vì vật liệu mỏng manh và rất ít chỗ. Sheers cũng cung cấp thông gió tự nhiên.  Nếu sự riêng tư là một mối quan ngại, hãy chọn những người bán lén, cung cấp một lượng riêng tư tinh tế mà không phải hy sinh ánh sáng tự nhiên.
 • Nếu bạn bị dị ứng, hãy xem xét các loại vải tuyệt đối. Chúng là tuyệt vời trong việc ngăn chặn phấn hoa xâm nhập vào các cửa sổ mở.
 • Người chăn nuôi đến trong một loạt các vật liệu, bao gồm bông, lụa và sợi tổng hợp. Bông là sự lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí.
 • Bạn có thể thêm một bức màn khác trong một loại vải nặng hơn trong những tháng lạnh hơn, sau đó loại bỏ nó và chỉ để lại các sheers khi nhiệt độ ấm lên
Chọn một loại vải nặng khi bạn cần nhiều bảo hiểm. Khi bạn cần rèm cửa rất dài để che những khoảng không gian lớn, hãy chọn một loại vải sẽ treo nặng nề. Các loại vải nặng như nhung, vải nhung, da lộn, vải to sợi, tấm thảm và các hỗn hợp len sẽ được đặt trước cửa sổ của bạn và che chắn ánh sáng nhiều nhất từ ​​phòng.
 • Nếu mùa đông lạnh là một vấn đề, các loại vải nặng sẽ giúp cách nhiệt phòng và tăng hiệu quả năng lượng của hệ thống sưởi ấm của bạn.
 • Một lựa chọn khác sẽ được sử dụng lót rèm bông vịt, rất nặng và dày.
 • Hãy nhớ rằng các loại vải nặng hơn có một cái nhìn truyền thống, vì vậy bạn có thể muốn tránh những điều này nếu phòng của bạn có một cảm giác hiện đại.
Hãy thử rèm cửa để giảm ánh sáng và tiếng ồn.  Nếu ô nhiễm ánh sáng ban đêm là một vấn đề đối với bạn, hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ nói chung, các lớp phủ cửa sổ đặc biệt này sẽ chặn tất cả ánh sáng bên ngoài vào phòng ngủ của bạn. Họ cũng sẽ làm giảm tiếng ồn bên ngoài. Rèm chắn sáng thường được làm bằng polyester rất nặng hoặc Thermaweave, được dệt vải cũng cung cấp vật liệu cách nhiệt.
 • Màn chắn sáng cũng có thể giúp ngăn cách phòng và giữ cho không khí nóng hoặc lạnh từ bên ngoài thấm vào.
 • Những rèm cửa đặc biệt thường có thể được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng trang trí nội thất nhà. Họ đến trong một loạt các phong cách, màu sắc, và các mẫu.
 • Tìm kiếm rèm cửa được dán nhãn với các cụm từ như “mất điện”, “làm tối màu” và / hoặc “chặn ánh sáng”.
Loading Facebook Comments ...