Lựa chọn lược chải tóc khách sạn như thế nào thì đúng

Kosei – Bán đồ dùng trong khách sạn chuyên cung cấp lược chải tóc khách sạn, lược gập, lược chấm bi, sản phẩm dùng trong phòng khách sạn cao cấp giá rẻ.

Lược chải tóc khách sạn là sản phẩm đặc thù chuyên dụng cho du lịch, cho khách sạn. Chúng là một vật dụng cần thiết trong bộ amenities khách sạn. Với kiểu dáng nhỏ gọn và thanh mảnh, chúng dễ dàng có thể để trong balo hoặc xếp gọn trên khay đựng đồ amenities của khách sạn.

Lược chải tóc khách sạn được làm từ nhựa tổng hợp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ nhà nghỉ cho đến khách sạn và resort cao cấp.

Các loại lược chải tóc khách sạn phổ biến trên thị trường

lược chải tóc khách sạn

+ Lược chải tóc khách sạn trắng chấm bi: với thiết kế ngắn, gọn nhẹ với chiều dài khiêm tốn là 12cm. Loại bàn chải này rất thông dụng trên thị trường với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên vì là loại bàn chải này ngắn và mỏng phục vụ cho việc sử dụng một lần. Vì vậy, với những khách hàng nữ tóc dài thì sẽ hơi bất tiện vì phần tay cầm của nó nhỏ cùng với trọng lượng nhẹ khiến mình có cảm giác không được thoải mái cho lắm. Nhất là với những khách hàng tóc bị sơ rối sẽ phải dùng lực nhiều hơn khi chải tóc và nếu không cẩn thận thì chiếc lược có thể bị gãy rất dễ. Cho nên đối với loại lược chải tóc khách sạn này bạn nên lựa chọn loại nhựa dày hơn cầm sẽ thích tay hơn chúng cũng sẽ khó gãy hơn chải tóc dễ dàng hơn.

lược chải tóc kosei

+ Lược chải tóc khách sạn nhựa dài: Loại lược này gần như giống loại lược bạn hay dùng ở nhà vậy chúng có chiều dài khoảng 19cm với thiết kế thon gọn để phù hợp với vỏ hộp bao bọc bên ngoài. Khoảng cách giữa những chiếc răng lược rất hợp lý và có độ dày vừa phải. Cán dài giúp việc cầm nắm cũng dễ dàng hơn so với lược chấm bi. Tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Loại lược cán dài  này có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Ví dụ như: xanh, đỏ, vàng, trắng, đen,….

+ Lược chải tóc khách sạn gập: Lược gập đôi 2 đầu giúp chúng trông nhỏ gọn và khỏe hơn. Loại lược này có thể chải cả 2 đầu. Với lược một đầu là loại lược thường với khoảng cách giữa các răng lược sát dùng để chải tóc vào nếp. Đầu còn lại có kết cấu răng to và khoảng cách giữa các răng này khá rộng dùng để chải tóc sơ rối khi mới ngủ dậy. Vì có nhiều đặc tính thuận tiện cho người sử dụng nên chiếc lược gập khách sạn này được coi là sản phẩm lược cao cấp cho khách sạn.

Ngoài những loại lược đã kể trên thì chúng tôi luôn luôn nghiên cứu, cập nhật những loại lược mới cho khách sạn, cập nhật xu hướng và đem tới cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất.

Kosei – Là doanh nghiệp hàng đầu về đồ dùng khách sạn smart. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết bị khách sạn tốt nhất và phù hợp nhất

Loading Facebook Comments ...